quà tết

Salad Nga

Đăng bởi Mẹ Ku Tủn 729

5.00 out of 5 based on 3 customer ratings
(3 đánh giá)

99,000299,000

Chương trình học theo 2 hình thức bên dưới
Xóa
Mã: N/A

Mô tả

Mô tả khoá học

Với thành phần chính là các loại củ quả tươi tương tự như món salad rau củ quả tươi ngon ở bài hướng dẫn trước, món salad làm theo kiểu Nga có vị béo nhẹ từ sốt mayonnaise cùng vị bùi bùi đậm đà của các loại củ quả trộn. Sau những món ăn chiên xào, một chút rau củ thanh đạm sẽ giúp bạn cân bằng cơ thể hiệu quả đấy.

Dùng salad để thay thế bữa ăn trưa cũng là một cách giảm cân hiệu quả dành cho các cô gái. Vừa tốt cho sức khỏe lại có công dụng là đẹp, ngại gì mà không thử nhỉ. Các nguyên liệu gần gũi nhưng được chế biến theo cách khác sẽ đem tới cho bạn trải nghiệm mới tuyệt vời. Hãy cùng Đầu Bếp Gia Đình Á Âu làm theo công thức sau đây để có 1 bát rau củ trộn tươi ngon, mát lành nhé.

hình salad nga

Bát rau củ trộn tươi ngon vị béo bùi kích thích

Nguyên liệu là món salad lạ miệng

  • 2 – 3 củ khoai tây
  • 1 củ cà rốt
  • 3 quả trứng gà
  • 5 quả dưa chuột bao tử muối
  • 50g đậu Hà Lan
  • 100g đậu Cove (không bắt buộc)
  • 100g thịt nguội
  • 150g xúc xích
  • 50g lá thì là
  • Sốt Mayonnaise

Cách làm salad Nga

Bước 1: Rửa sạch khoai tây, cà rốt (để nguyên vỏ), đậu Hà Lan, đậu cove, trứng gà sau đó đem luộc rồi để nguội. Khi luộc nhớ cho thêm ít muối để rau củ có vị đậm đà nhé.

Bước 2: Sau khi luộc xong, bóc vỏ khoai và cà rốt. Sau đó thái hạt lựu tất cả các nguyên liệu: Khoai tây, cà rốt, dậu cove, lòng trắng trứng, dưa chuột muối, thịt nguội, xúc xích. Đậu Hà Lan để nguyên hạt, lòng đỏ trứng bóp nhuyễn, thì là thái đoạn nhỏ. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước sơ chế nguyên liệu, bây giờ thì bắt đầu trộn thôi nào.

Bước 3: Cho tất cả nguyên liệu vào tô lớn, từ từ cho sốt mayonnaise vào tô, nhẹ nhàng trộn đều các nguyên liệu với nhau. Sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng bạn nhé.

Salad sẽ có vị béo béo, mặn mặn từ sốt mayonnaise, các loại rau cũng tươi mát đậm đà, đậu Hà Lan bùi bùi ngon miệng. Với cách làm đơn giản như thế này bạn có thể thưởng thức rau củ theo cách mới, không gây ngấy khi ăn. Hãy thường xuyên ăn nhiều rau xanh, các loại củ quả để cung cấp vitamin cùng khoáng chất và chất xơ cho cơ thể khỏe mạnh nhé. Chúc bạn ngon miệng!

Thông tin bổ sung

Chọn hình thức học

Workshop, Thực hành

3 đánh giá cho Salad Nga

  1. Ngô Vũ Anh Tú
    5 trên 5

    Nhiều người bảo rằng làm món này nên cho thêm chút muối tiêu vô, nhưng mình nghĩ ko cần thiết vì trong sốt mayonnaise đã có vị hơi mặn rồi.

  2. Mai Việt Dũng
    5 trên 5

    Cho em hỏi tại sao không thái cà rốt, khoai tây ra rồi mới luộc ạ?

  3. Lan Vũ
    5 trên 5

    Cám ơn sự hướng dẫn chi tiết , dễ hiểu về món ăn. Tôi quan tâm đến mọi món ăn Nga và đặc biệt muốn được biết cách làm món bánh mì đen. Mong các bạn hướng dẫn nhé !

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI): 1800 6148  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800 6148  Đăng ký tư vấn