Cơ sở vật chất ngành Bếp Gia Đình

Phòng học của ngành Bếp Gia Đình
Phòng học của ngành Bếp Gia Đình
Vừa qua, Hướng Nghiệp Á Âu đã chính thức giới thiệu ngành học mới Bếp Gia Đình đến với các học viên yêu thích việc nấu ăn gia đình, phù hợp với các đối tượng là chị em nội trợ, cô dâu mới sắp về nhà chồng, nhân viên văn phòng, các bạn sinh viên…Sau thời gian dài nghiên cứu, HNAAu đã thiết kế nhiều khung chương trình học mới lạ, hấp dẫn, thời gian học linh động như Hôm Nay Ăn Gì, Bữa Sáng Thông Minh, Vào Bếp Cuối Tuần, Món Ngon Đãi Tiệc, Tráng Miệng Lạ – Thức Uống Ngon…Nói về tiêu chí chọn trường để theo học thì ngoài những điều kiện về chất lượng giảng viên, chương trình đào tạo, học phí…thì cơ sở vật chất cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự lựa chọn hàng đầu của các học viên.Giờ thì mời các bạn cùng đến với Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Quận 3 tham quan về cơ sở vật chất của ngành học Bếp Gia Đình nhé.
Cận cảnh khu vực bếp để học viên thực hành
Cận cảnh khu vực bếp để học viên thực hành
Phòng học của ngành học Bếp Gia Đình được xây dựng mới hoàn toàn, thiết kế thân thiện, gần gũi với gian bếp tại nhà để tạo cảm giác thoải mái nhất cho học viên. Ngoài ra, gian bếp của Bếp Gia Đình còn được lắp đặt hệ thống hút khói, khử mùi cao cấp, vì vậy phòng học rất thoáng mát, không gây ngột ngạt cho các học viên và giảng viên.
Học viên sẽ được chia một khu bếp từ và một bồn rửa để cùng nhau thực hành làm món ăn sau khi được giảng viên hướng dẫn.
Khu vực bếp nóng
Khu vực bếp nóng
Ngoài khu vực lớp học Bếp Gia Đình, học viên còn được học tại khu Bếp Nóng, tại đây các Giảng viên sẽ vừa thực hành vừa hướng dẫn cho học viên cách sơ chế, chế biến các món ăn, cách làm các loại sốt nướng, sốt kho trong chương trình học và cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm nấu nướng cùng nhau.Với mong muốn đem đến môi trường học tập tốt nhất cho học viên, các gian Bếp của Bếp Gia Đình còn thường xuyên bảo dưỡng, đổi mới trang thiết bị, cải tạo không gian học tập. Vì vậy, đến với ngành học Bếp Gia Đình tại HNAAu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để học tập và thực hành.

Điểm: 4.81 (19 bình chọn)