quà tết

học nấu món ăn sáng

Theo chế độ dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất, cung cấp năng lượng cho một ngày làm việc, học tập hiệu quả.

 • Là một nhân viên văn phòng, bạn lựa chọn cách ăn sáng vội vàng tại các hàng quán, chấp nhận bỏ qua vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm
 • Là một người nội trợ, bạn thường mệt mỏi vì phải dậy thật sớm nhưng vẫn chỉ kịp chế biến cho người thân những món ăn đơn giản thiếu chất như mì gói

Làm thế nào để đảm bảo cho các thành viên trong gia đình một bữa sáng chất lượng trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể ? Chương trình BỮA SÁNG THÔNG MINH chính là giải pháp dành cho bạn, những người nội trợ của gia đình và đặc biệt là các bạn giới văn phòng.

Là lớp học nấu ăn thuộc ngành Bếp Gia Đình của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), chương trình Bữa Sáng Thông Minh sẽ giúp các bạn cải thiện đáng kể chất lượng bữa sáng của gia đình. Với các công thức món ăn đa dạng, phương pháp khoa học giúp tiết kiệm thời gian chế biến tối đa, bạn sẽ dễ dàng thực hiện nhiều món ăn sáng thơm ngon, vệ sinh, đầy đủ dưỡng chất để đảm bảo sức khỏe của bản thân và những thành viên thân yêu của gia đình.

Chương trình Bữa Sáng Thông Minh được chia ra làm 3 gói với các nhóm món ăn đa dạng cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Từ cách làm pizza siêu tốc, các loại súp theo phong cách Âu, các món nước phổ biến và hấp dẫn như hủ tiếu sườn non, cơm chiên dương châu, mì xào thập cẩm, đến các loại sữa dinh dưỡng, các món bánh mặn ngọt dễ dàng mang đi làm… đều được hướng dẫn trong chương trình này. Trong thời gian 1 buổi học, bạn sẽ nắm được công thức hoàn hảo để chế biến đến 3 món ăn sáng với phương pháp thông minh, nhanh chóng nhất.

Dưới hướng dẫn của các chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng hàng đầu, bạn sẽ được truyền đạt cách nấu ăn đúng chuẩn Đầu Bếp, kỹ năng xử lý thực phẩm và cách sử dụng, bảo quản các nguyên liệu tươi ngon cho bữa sáng. Đặc biệt, chương trình không chỉ dạy công thức theo từng món ăn cụ thể mà còn chú trọng hướng dẫn kỹ thuật sử dụng công cụ tại bếp gia đình và các phương pháp nấu ăn khác nhau, dùng nguồn nguyên liệu giàu dinh dưỡng, chi phí hợp lý để ứng dụng làm nhiều món ngon cho bữa sáng.

Hãy Click ảnh để lựa chọn những khóa học phù hợp:

 • GÓI 1: SANDWICH 3 KIỂU - SÚP TAM SẮC - PIZZA SIÊU TỐC
  GÓI 1: SANDWICH 3 KIỂU – SÚP TAM SẮC – PIZZA SIÊU TỐC
  Giải pháp hiệu quả cho những bữa sáng bận rộn là chuẩn bị các món ăn đơn giản, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lên thực đơn bữa sáng, hãy để Đầu Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu giải quyết vấn đề này cho bạn.
 • GÓI 2: HỦ TÍU - MÌ XÀO TỐC HÀNH - CƠM CHIÊN ĐẶC BIỆT
  GÓI 2: HỦ TÍU – MÌ XÀO TỐC HÀNH – CƠM CHIÊN ĐẶC BIỆT
  Khởi đầu ngày mới với những món ăn ngon miệng sẽ giúp cơ thể tràn đầy năng lượng để hoạt động cả ngày. Mặc dù đã cố gắng dậy sớm nhưng bạn lại mất rất nhiều thời gian vì mãi loay hoay không biết làm món gì ngoài món mì gói đơn giản thế rồi chấp nhận việc ăn ngoài hàng quán thường xuyên.
 • GÓI 3: BÁNH NGỌT – SỮA DINH DƯỠNG – BÁNH TRUYỀN THỐNG
  Trong điều kiện sống và làm việc hiện nay, để tiết kiệm thời thời gian nên nhiều gia đình lựa chọn việc ăn sáng ngoài hàng quán hoặc ăn bánh mì, uống cà phê cho qua bữa.

Vì sao nên tham gia lớp học Bữa Sáng Thông Minh?

 

 • Giờ học linh động, nhiều khung giờ cho giới nội trợ và nhân viên văn phòng lựa chọn để dễ dàng tham gia các lớp Bữa Sáng Thông Minh.
 • Giảng viên hướng dẫn là các chuyên gia ẩm thực hàng đầu, các bếp trưởng thuộc các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng sẽ nhiệt tình hướng dẫn và trao đổi kinh nghiệm nấu ăn.
 • Phương pháp thực hành tại chỗ cùng giảng viên, truyền đạt bí quyết và phương pháp đơn giản để các bạn có thể áp dụng ngay sau buổi học.
 • Lớp học giới hạn số lượng học viên (16 – 20 học viên) tạo điều kiện tốt nhất để các bạn tiếp thu kiến thức và quan sát giảng viên.
 • Phòng học tiêu chuẩn, thoáng mát và đầy đủ thiết bị, công cụ, dụng cụ thực hành
 • Học phí hợp lý, đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
 • Nhanh chóng và thuận tiện với hình thức đăng ký khóa học và thanh toán online

Địa điểm học:

– Chi nhánh Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

– Chi nhánh Quận Tân Bình: 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Lịch học:

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h00 – 11h00 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7
3 Chủ Nhật 08h00 – 11h00 13h30 – 16h30
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI): 1800 6148  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800 6148  Đăng ký tư vấn