Tổng quan
Bếp Gia Đình là một ngành học của Hướng Nghiệp Á Âu – đơn vị đào tạo, cung ứng nhân lực chất lượng cho khối ngành Du lịch, Ẩm thực, Nhà hàng và Khách sạn tại Việt Nam. Với hơn 15 chi nhánh phủ sóng tại các tỉnh thành lớn trên cả nước.
Ngành đào tạo Bếp Gia Đình tuy “ra đời” muộn hơn so với một số ngành đào tạo khác nhưng lại có sức hút rất lớn đối với giới nội trợ, giới văn phòng, đặc biệt là các bạn gái, những nàng dâu sắp về nhà chồng muốn hoàn thiện khả năng nấu nướng của bản thân và các “cánh mày râu”.
Bếp Gia Đình là địa chỉ dạy nấu ăn gia đình dành cho người yêu bếp núc
Bếp Gia Đình hiện là đơn vị dẫn đầu về chất lượng dạy nấu ăn cơ bản, với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đặc biệt đội ngũ Giảng viên giảng dạy đều là những Nghệ nhân ẩm thực, Bếp trưởng, Chuyên gia hàng đầu Việt Nam.
Các khóa học của Bếp Gia Đình không chỉ đem lại kiến thức, kỹ năng nấu nướng mà còn truyền cảm hứng cho mỗi học viên, giúp học viên tìm được niềm vui nấu ăn cũng như chăm sóc sức khỏe bản thân và những người thân yêu của mình một cách tốt nhất qua những bữa ăn dinh dưỡng hàng ngày.
Các khóa học
Các khóa học của Bếp Gia Đình giúp bạn có những kỹ năng nấu nướng cơ bản nhưng quan trọng và cần thiết, nắm vững bí quyết xử lý nguyên liệu, phương pháp chế biến những món ăn gia đình buổi sáng, thực đơn hàng ngày, đãi khách, các món đãi tiệc cuối tuần, các món nhậu, dịp Tết. Đặc biệt các lớp bánh ngọt, pha chế thức uống bổ dưỡng,…và nhiều chuyên đề theo xu hướng khác sẽ giúp bạn tự tin chinh phục căn bếp gia đình.
- Bữa Sáng Thông Minh
- Hôm Nay Ăn Gì
- Món Ngon Á Âu
- Món Ngon Cuối Tuần
- Pha Chế Cực Cool
- Bánh Ngọt Yêu Thương
- Các chuyên đề kinh doanh
Đội ngũ Giảng viên
Đội ngũ Giảng viên là các Nghệ nhân, Chuyên gia ẩm thực và Bếp trưởng Nhà hàng – Khách sạn 5 sao. Với kinh nghiệm làm việc cùng cái tâm nghề nghiệp, các giảng viên sẽ chia sẻ toàn bộ bí quyết nấu nướng tận tình, tâm huyết cho học viên.
- Chuyên gia ẩm thực Nguyễn Thị Diệu Thảo – Tiến sĩ Giáo dục học, nhà nghiên cứu giáo dục và ẩm thực nổi tiếng của Việt Nam.
- Chef Đoàn Minh Tâm – Chuyên gia ẩm thực trong lĩnh vực Bếp Âu, đồng thời là chuyên gia Décor món ăn hàng đầu Việt Nam.
- Cô Nguyễn Đức Thục Anh – Hiệu trưởng Hướng Nghiệp Á Âu, bậc thầy trong ngành Pha Chế Truyền Thống.
- Á quân Top chef Vietnam 2014 – Chef Cẩm Thiên Long.
- Chef Ngô Bảo Quốc – Nghệ nhân cắt tỉa, giảng dạy bộ môn Cắt Tỉa Nghệ Thuật.
Phương pháp giảng dạy
Thực hành tại chỗ cùng giảng viên, chú trọng dạy phương pháp, dinh dưỡng và nâng cao chất lượng bữa ăn. Sau khi học xong, học viên có thể về nhà tổ chức những bữa ăn ngon miệng, khoa học, tiết kiệm chi phí nguyên liệu và thời gian chế biến phù hợp với cuộc sống hiện đại.
Học viên được thực hành trong môi trường khang trang, đầy đủ trang thiết bị
Cơ sở vật chất
Phòng học được xây dựng mới hoàn toàn, đầy đủ thiết bị, công cụ, dụng cụ thực hành. Được lắp đặt hệ thống hút khói và khử mùi cao cấp, không gian thiết kế thân thiện, gần gũi tạo cảm giác thoải mái nhất cho học viên. Học viên được chia một khu bếp từ và một bồn rửa để thực hành trực tiếp sau khi được giảng viên hướng dẫn.
Chứng nhận – giải thưởng
– Thương hiệu danh tiếng Việt Nam do Bộ Công Thương, Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch cùng Hiệp hội Công nghiệp và Môi Trường Việt Nam chứng nhận.
– Chứng nhận Dịch vụ hoàn hảo cho dịch vụ: Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Điều Hành trong chương trình “Sản phẩm tin cậy dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2014”
Cảm nhận học viên
Lê Ngọc Hân – Học viên lớp Hôm Nay Ăn Gì khóa 002
Điều tôi cảm nhận được khi tham gia lớp học nấu ăn ở Bếp Gia Đình đó là giảng viên rất tâm huyết, hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết và sẵn sàng giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của học viên. Những chia sẻ về kinh nghiệm nấu ăn, làm bánh cùng các công thức từ giảng viên và Bếp Gia Đình đã giúp tôi tự tin vào khả năng nấu nướng của mình.
Phạm Tuấn Hưng – Học viên lớp Món Ngon Á Âu khóa 005
Mặc dù học nấu ăn gia đình nhưng phòng học ở đây rất hiện đại, sạch sẽ, mỗi người được một bếp từ. Đặc biệt là đội ngũ giảng viên, nhân viên rất thân thiện, chỉ dẫn tận tình giúp mình có thêm niềm vui từ việc nấu ăn cũng như có quãng thời gian sự thư giãn mỗi khi đến lớp.
Đỗ Thị Hoàng Anh – Học viên lớp Bánh Ngọt Yêu Thương
Cả gia đình và bạn bè mình đều rất thích tham gia các lớp học chuyên đề của Bếp Gia Đình. Sau một tuần học tập và làm việc, cả nhà tham gia các buổi học làm bánh, nấu ăn và pha chế thức uống cùng nhau, vừa học vừa chơi giúp cả gia đình gắn kết thêm.
Đại diện pháp luật:
- Bà Nguyễn Đức Thục Anh – Hiệu Trưởng Hướng Nghiệp Á Âu
Bà Nguyễn Đức Thục Anh
Cố vấn xuất bản nội dung:
- Chuyên gia ẩm thực Nguyễn Thị Diệu Thảo – Tiến sĩ Giáo dục học, nhà nghiên cứu giáo dục và ẩm thực nổi tiếng của Việt Nam.
- Siêu đầu bếp David Thái – Phó chủ tịch hiệp hội Đầu bếp Pháp toàn cầu “Disciple Escoffier” tại Việt Nam.
- Chef Norbert Ehrbar – Bếp trưởng Nhà hàng 5 sao Floating Boat, giám khảo uy tín của Hiệp Hội Đầu Bếp Thế Giới WACS
- Chef Quách Thiên Tường – Bếp trưởng Vietnam Airline Caterer, chuyên gia của dự án EU về ngành ẩm thực thuộc Tổng cục Du lịch Việt Nam.
- Cô Phạm Ánh Tuyết (Nghệ nhân dân gian, được mệnh danh “Đệ nhất Hà thành” về văn hóa ẩm thực Việt Nam, chủ trì xây dựng thực đơn bữa đãi tiệc 21 vị nguyên thủ Quốc gia APEC)
- Thầy Võ Hoàng Nhân (Quán quân Đầu bếp đỉnh Việt Nam – Top Chef VietNam 2014, Huy chương bạc cuộc thi Lễ Hội Ẩm Thực Chay 2010, Huy chương vàng cuộc thi đầu bếp tài năng do Hiệp hội đầu bếp thế giới WACS và hội đầu bếp SPC tổ chức…)
- Cô Tôn Nữ Thị Hà (Nghệ nhân ẩm thực, Chuyên gia về món ăn cung đình Huế…)