GÓI 3: CÁC MÓN CUỘN VÀ CHẢ GIÒ

Đăng bởi Mẹ Ku Tủn 414

1,200,000

Mô tả

Mô tả khoá học

Từ xưa đến nay, để thử tài khéo tay của nhiều cô gái, rất nhiều bà mẹ chồng đã cho nàng dâu làm các món chả giò, món cuộn. Để những món này không bị bể, nát, có vẻ ngoài tươm tất cần rất nhiều tâm sức và sự cẩn thận. Nhằm giúp những người làm nội trợ có kỹ năng hơn trong việc làm các món chả giò, món cuộn, Bếp gia đình – Hướng Nghiệp Á Âu dành ra 2 buổi để bạn nâng cao độ khéo tay của mình. Nhờ đó mà thực đơn cho cuối tuần cũng trở nên phong phú, đa dạng hơn.

Hình món nem cua bể

Món nem cua bể giòn rụm

Để làm được các món trên, đòi hỏi bạn phải có kỹ năng nhất định như ghi nhớ các loại nguyên liệu phù hợp, bí quyết để giúp các món cuốn không bị rách phần vỏ ngoài, các món chả giò khi chiên không bị vỡ, cháy, cách làm các nguyên phụ như thái chỉ cà rốt, thái sợi củ sắn, làm nem cua bể ngon mà không tanh, cách để cho món ăn vừa giòn rụm vừa thơm, lại có màu sắc bắt mắt. Ngoài ra bạn cũng sẽ được hướng dẫn phương pháp cuộn sao cho khéo, cách làm nước chấm phù hợp, giúp món ăn thăng hoa.

Thông thường, để làm những món như chả giò, nem cua bể, bò bía hoặc bò cuộn… bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để chuẩn bị và chế biến nguyên liệu. Các giảng viên giàu kinh nghiệm của Bếp gia đình – Hướng nghiệp Á Âu sẽ giúp bạn có các kỹ năng quan trọng nhằm rút ngắn thời gian, chuẩn bị món cuối tuần thật ngon mà lại nhanh chóng. Bạn cũng sẽ được chỉ dẫn tận tình cách nêm nếm gia vị cho từng món, cách trình bày thật hấp dẫn, sinh động.

Trong khóa học nấu ăn chủ đề Món ngon cuối tuần, các món cuộn, chả giò sẽ được sắp xếp trong hai buổi học. Cụ thể sẽ là:

Buổi 1:

– Bạn sẽ học các món: chả giò tôm thịt, nem cua bể, chả giò trái cây

– Cách chọn nguyên liệu, ướp gia vị cho từng món

– Cách chiên chả giò, nem cua bể giòn tan, hấp dẫn

– Cách khắc phục các khuyết điểm như: chả giò, nem bị vỡ khi chiên, không cuộn được, bị cháy, thấm quá nhiều dầu…

– Cách canh chỉnh nhiệt độ khi chiên để món ăn thơm ngon

– Mẹo làm nước chấm vừa với khẩu vị

Hình món chả giò

Ngoài cách làm chả giò, bạn còn được hướng dẫn làm nước chấm phù hợp

Buổi 2:

– Bạn sẽ học món phở cuốn tam sắc đẹp mắt cho ngày cuối tuần, cách làm bò cuộn cải xanh tươi ngon, bì cuốn lạ miệng, nắm vững công thức làm bò bía ăn chơi cho cả nhà.

– Cách chọn loại thịt bò phù hợp cho món cuộn

– Cách ghi nhớ chuẩn xác nguyên liệu cho từng món

– Mẹo xử lý các nguyên liệu để vừa tươi ngon lại không bị tanh

– Cách làm món cuộn dễ dàng, không bị rách phần vỏ cuộn

– Cách nêm nếm gia vị, trang trí món ăn

– Ứng dụng thêm trong việc làm các món cuộn khác

– Bí quyết để có nước chấm đậm đà đúng chuẩn

Bếp gia đình – Hướng nghiệp Á Âu tin chắc rằng chỉ với 2 buổi học, bạn hoàn toàn có những kiến thức cụ thể về các món cuộn và chả giò.. Từ đây, bạn tha hồ biến tấu cho mình những món mới lạ cho cuối tuần thêm ngon miệng. Hãy tham gia ngay để trải nghiệm những điều thú vị nhất mà chỉ Bếp gia đình – Hướng Nghiệp Á Âu mới có thể mang đến cho bạn!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GÓI 3: CÁC MÓN CUỘN VÀ CHẢ GIÒ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI): 1800 6148  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800 6148  Đăng ký tư vấn