Điều Kiện Và Điều Khoản Thanh Toán!

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng nhiều tiện lợi hơn khi đăng ký tham gia khóa học, trường HNAAu đã thực hiện phương thức đăng ký khóa học qua hình thức online tại daubepgiadinh.vn với những điều khoản đăng ký như sau:

1. Hướng dẫn sử dụng web:

– Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

– Quý khách vui lòng đọc kỹ những thoả thuận trong trang này và phải chắc rằng quý khách đồng ý với những thông tin thoả thuận điều khoản này.

– Khi quý khách đã truy cập và đăng ký mua khóa học, có nghĩa là quý khách đã chấp nhận với những thoả thuận của chúng tôi bên dưới.

– Chúng tôi có quyền từ chối đơn hàng nếu chúng tôi nghi ngờ đơn hàng có vấn đề.

– Tất cả giá cả, thông tin, giao diện,… trên Website có thể thay đổi bất cứ lúc nào theo ý của chúng tôi mà không cần báo trước. Quý khách vui lòng cập kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

– Các thoả thuận và điều khoản trong trang này đều là căn cứ cho những tranh chấp hay khiếu nại của người truy cập website với công ty chúng tôi trước toà án. Khi có bất cứ tranh chấp nào xảy ra chúng tôi luôn chọn giải pháp ôn hoà làm hài lòng khách hàng trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau. Nếu không đồng ý, các vấn đề có thể được đưa ra toà án pháp luật có thẩm quyền để giải quyết công bằng hơn.

– Bất cứ khiếu nại nào của quý khách khi chưa đọc kỹ thoả thuận và điều khoản này dẫn đến việc khiếu nại lên báo chí truyền thông hay một bên nào khác đăng thông tin làm cho thiệt hại về thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi có quyền khởi kiện bạn và cả cơ quan đăng tải thông tin không chính xác do chưa đọc kỹ thoả thuận này.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm chúng tôi sẽ đưa ra tòa án pháp luật có thầm quyền để giải quyết.

– Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định. – Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Ý kiến khách hàng

– Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Bản quyền và thương hiệu:

– Các hình ảnh giao diện Website, Logo thương hiệu của Công ty CP Hướng Nghiệp Á Âu, đều được đăng ký bản quyền, nếu quý khách có những hình ảnh Logo, giao diện web nhái theo phong cách tương tự sẽ bị quy trách nhiệm và kiện vi phạm bản quyền của chúng tôi.

– Hình ảnh, thông tin giới thiệu hàng hoá trên website nếu do chúng tôi biên tập. Khi bất cứ ai lấy thông tin này đăng tải trên các trang web khác với bất kỳ mục đích gì phải có ý kiến của chúng tôi và vui lòng ghi rõ nguồn từ “daubepgiadinh.vn”. Chúng tôi có quyền kiện vi phạm bản quyền khi các bạn lấy thông tin hình ảnh riêng của chúng tôi sử dụng bất hợp pháp trên các trang thông tin khác không phải của Công ty CP Hướng Nghiệp Á Âu.

4. Thông tin khóa học – Giá cả:

– daubepgiadinh.vn cung cấp thông tin chi tiết đối với từng khóa học mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, cập nhật, và không sai sót đối với từng khóa học.

– Một số trường hợp nhập liệu sai, hệ thống bị lỗi, thiên tai, cúp điện, rớt mạng,…và các trường hợp bất khả kháng khác dẫn đến thông tin giá cả, khuyến mại bị sai chúng tôi có quyền từ chối đơn đăng ký của bạn cho đến khi khắc phục sự cố hoặc xác nhận lại học phí, khuyến mại hay thông tin của đơn đăng ký xem Quý khách có quyết định đăng ký học hay không trước khi xử lý đơn đăng ký.

– Giá cả khóa học được niêm yết tại daubepgiadinh.vn là học phí cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Học phí của khóa học có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đăng ký.

– Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và học phí hiển thị là chính xác đối với từng khóa học, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về học phí của bất kỳ khóa học nào trong đơn đăng ký của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn đăng ký với học phí chính xác hoặc hủy đơn. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn đăng ký sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu khóa học đã được thanh toán trước).

– Khác biệt học phí: Các Đơn vị thành viên hoạt động tại sàn giao dịch Thương mại điện tử daubepgiadinh.vn có thể cùng cung cấp 1 khóa học giống nhau với chính sách giá khác nhau, Quý khách có quyền lựa chọn và so sánh học phí giữa các thương nhân thành viên để có được mức giá hợp lý nhất cho yêu cầu đăng ký của mình. daubepgiadinh.vn không can thiệp về chính sách học phí của từng Đơn vị thành viên nếu có phát sinh tranh chấp.

5. Chương trình khuyến mãi – Mã giảm học phí:

– Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, daubepgiadinh.vn cùng các Thương nhân thành viên thường xuyên có các chương trình giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của daubepgiadinh.vn, chúng tôi có quyền từ chối các đơn đăng ký học không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, đăng ký khóa học với số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại khi quý khách tham gia các chương trình khuyến mãi.

– Thông thường, số lượng khóa học tối đa dành cho mỗi khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt tại HNAAu là một (01) khóa học. Thể lệ của chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại trang khuyến mãi theo từng thời điểm chạy chương trình và có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng.

– daubepgiadinh.vn có quyền từ chối các đơn đăng ký không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

– Mã giảm học phí là hình thức chiết khấu mà daubepgiadinh.vn dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của đơn hàng.

– Mỗi đơn đăng ký chỉ có thể áp dụng 1 mã giảm giá, quý khách sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm họ phí kèm theo. Để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của daubepgiadinh.vn, chúng tôi có quyền từ chối các đơn đăng ký không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, đăng ký khóa học số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại.

– daubepgiadinh.vn có quyền từ chối các đơn đăng ký sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm gía mà không cần thông báo trước. Mã giảm học phí trong trường hợp này sẽ không được cấp lại. Ngoài ra, daubepgiadinh.vn có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp đơn phương ngừng thưc hiện đơn đăng ký học phát sinh từ phía quý khách.

6. Đăng ký học và thanh toán:

– Khi đăng ký Quý khách phải cung cấp các thông tin chính xác: tên, địa chỉ, số điện thoại, email,..Nếu có nhưng sai sót các thông tin này dẫn đến những hậu quả khác Quý khách sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

– Khi Quý khách đăng ký, chưa có nghĩa là mặc nhiên thành công mà còn chờ sự xác nhận từ daubepgiadinh.vn. Sau khi xác nhận thông tin thì đơn đăng ký học của Quý khách mới chính thức được chấp nhận và được xử lý đển tham gia khóa học.

– Nếu Quý khách đăng ký học hiều lần nhưng không tham gia, chúng tôi sẽ từ chối các đơn đăng ký sau đó.

– Để yêu cầu đăng ký được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc xác nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

– Thanh toán: Quý khách hàng tham gia đăng ký khóa học tại daubepgiadinh.vn có thể thanh toán qua hình thức: chuyển khoản đến tài khoản NH Sacombank của HNAAu hoặc thanh toán qua thẻ tín dụng, thanh toán trực tiếp.

– Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại daubepgiadinh.vn; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho daubepgiadinh.vn biết để có thể hỗ trợ kịp thời.

– Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

7. Chính sách hủy bỏ, hoàn trả học phí, bảo lưu và học bù:

– Học phí đăng ký khóa học sẽ không được hoàn trả trong bất cứ trường hợp nào. Trường hợp bảo lưu học phí, Học viên cần đăng ký bảo lưu bằng văn bản và bảo lưu trong thời gian tối đa là 6 tháng. Trong trường hợp Học viên tự ý bỏ học, không gửi đơn bảo lưu trong vòng 30 ngày kể từ ngày bỏ học thì HNAAu không có cơ sở giải quyết.

– Học viên vắng học phải đóng phí để được xếp lịch học bù là 100.000 VNĐ/buổi (bao gồm có phép hay không phép).

– Đối với HV chuyển đổi khóa học/ngành học/lớp/buổi/chi nhánh (áp dụng cho cả đóng cọc và đóng đủ):

– HV phải hoàn thành đủ học phí của cấp độ/ tín chỉ cần chuyển đến.

– Khấu trừ số buổi học đã diễn ra và khấu trừ 10% trên tổng học phí gốc của cấp độ/ tín chỉ của lớp chuyển đến.

8. Kỷ luật:

– Học viên khi tham gia các khoá học phải chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của Học viên.

– Học viên khi tham gia các khóa học chịu sự sắp xếp, điều động về lịch học, cơ sở và lớp học của HNAAu.

– Những trường hợp Học viên gây rối trong lớp học, xúc phạm Giảng viên, vi phạm kỷ luật nghiêm trọng, HNAAu có quyền đình chỉ học tập, buộc thôi học.

– Học viên không được quay phim, chụp ảnh khi lớp đang học.

9. Chính sách bảo mật thông tin:

– Học viên/HNAAu sẽ không tiết lộ những thông tin cá nhân của Học viên ra bên ngoài trừ khi có những yêu cầu từ cơ quan pháp luật hoặc cơ quan chuyên môn.

– Học viên cam kết bảo mật thông tin thông qua quá trình được đào tạo tại HNAAu, không cung cấp cho bên thứ ba hoặc sử dụng thông tin bảo mật vì bất kỳ lý do gì.

– Không giả mạo tổ chức, cá nhân, phát tán thông tin sai sự thật xúc phạm uy tín, xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của trường, Giảng viên, Nhân viên và Học viên.

– Những hình ảnh được chụp trong quá trình học tập và tốt nghiệp của Học viên, HNAAu được toàn quyền sử dụng trong phạm vị hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh.

– Khi phát sinh tranh chấp, mâu thuẫn, xung đột, khiếu nại giữa Học viên và HNAAu, Học viên liên hệ Phòng Chăm sóc học viên theo số điện thoại 08.7300.6148 hoặc email daotao@huongnghiepaau.com để được giải quyết. Tuyệt đối không sử dụng tài khoản mạng xã hội hoặc thông qua các trang mạng xã hội để đăng tải các thông tin, hình ảnh về nội dung tranh chấp, mâu thuẫn, xung đột, khiếu nại giữa Học viên và HNAAu.

– Những trường hợp vi phạm cam kết, Học viên sẽ bồi thường toàn bộ thiệt hại cho HNAAu hoặc chịu trách nhiệm pháp lý theo yêu cầu, quy định của pháp luật hoặc cơ quan chuyên môn.

10. Giao dịch tại payment.daubepgiadinh.vn:

– Khách hàng khi đăng ký tại daubepgiadinh.vn phải thực hiện các thao tác theo trình tự sau:

Cách 1: Thanh toán trước online qua thẻ tín dụng (Visa, Master card..):

Bước 1: Khách hàng đăng ký, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực.

Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;

Bước 3: daubepgiadinh.vn kiểm tra, xác nhận đơn đăng ký;

Bước 4: Khách hàng kiểm tra và xác nhận tham gia khóa học

Cách 2: Thanh toán sau:

Bước 1: Khách hàng đăng ký; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: daubepgiadinh.vn xác thực đơn đăng ký;

Bước 3: daubepgiadinh.vn xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 4: Khách hàng đến trực tiếp chi nhánh gần nhất và thanh toán;

– Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với daubepgiadinh.vn hoặc tra cứu tình trạng giao dịch tại website https://daubepgiadinh.vn/kiem-tra-don-hang. Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu được lịch sử giao dịch khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại website daubepgiadinh.vn Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho daubepgiadinh.vn qua đường dây nóng 1800 6148 hoặc 1800 2027 (Miễn phí cước gọi).

11. Thời gian xác nhận đăng ký, Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại daubepgiadinh.vn

– Sau khi hoàn tất đăng ký tham gia khóa học thì BP.CSKH HNAAu , trong 24h quý khách sẽ được liên hệ để xác nhận đăng ký qua điện thoại tổng đài 08.7300.6148.

– Quý khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây: Thông báo cho daubepgiadinh.vn về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 1800 6148 hoặc 1800 2027 (Miễn phí cước gọi). Với điều kiện quý khách chưa thanh toán khóa học đã đăng ký.

12. Quyền pháp lý

– Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

13. Quy định về bảo mật

– Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

14. Quy định chấm dứt thỏa thuận

– Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của daubepgiadinh.vn thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

15. Những quy định khác

– Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại daubepgiadinh.vn.

Xin quý khách lưu ý chỉ đăng ký khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn: 1800 6148 hoặc 1800 2027

Điểm: 4.2 (15 bình chọn)