học làm bếp gia đình

Nấu món gì cho mỗi bữa cơm gia đình không bị nhàm chán? Làm thế nào để lựa chọn thực phẩm tươi ngon, hợp vệ sinh, giá thành hợp lí? Làm sao để chất dinh dưỡng không bị hao hụt trong quá trình nấu nướng? Đây luôn là những vấn đề khiến người nội trợ phải đau đầu suy nghĩ. Cùng tham gia Khóa Học Nấu Ăn Gia Đình để chủ động trong công việc nấu nướng tại gia và chăm sóc gia đình tốt hơn.

Khóa Học Nấu Ăn Gia Đình được thiết kế dành cho những ai yêu thích nấu nướng, mong muốn tự tay chế biến những món ăn ngon, giàu giá trị dinh dưỡng cho người thân và gia đình thưởng thức. Thời gian học được sắp xếp linh động, phù hợp với mọi đối tượng, từ chị em nội trợ, nhân viên văn phòng đến cánh mày râu, nàng dâu sắp về nhà chồng hay người độc thân, sinh viên…Đội ngũ Giảng viên của Đầu Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu là các Bếp Trưởng Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng, chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp hướng dẫn và cùng bạn thực hành nấu ăn để giúp bạn nâng cao tay nghề nấu nướng, cùng nhau chia sẻ kiến thức dinh dưỡng và chọn lựa thực phẩm an toàn, những kinh nghiệm nấu ăn giá trị qua các chương trình học được thiết kế gần gũi, thiết thực như Hôm Nay Ăn Gì, Bữa Sáng Thông Minh, Vào Bếp Cuối Tuần, Món Ngon Á Âu, Xắn Tay Vào Bếp, Pha Chế Cực Cool, Bánh Ngọt Yêu Thương, Học nấu ăn/làm bánh/pha chế theo món…

lớp học bếp gia đình

Tham gia lớp học để bổ sung kiến thức về thực phẩm và dinh dưỡng cho bản thân

KHÔNG CHỈ ĐƯỢC DẠY NẤU ĂN MÀ CÒN ĐƯỢC CHIA SẺ NHIỀU KIẾN THỨC BỔ ÍCH

Lớp học nấu ăn gia đình trao cho bạn giá trị cốt lỗi khi cung cấp các phương pháp nấu ăn tiện lợi, bí quyết và mẹo vặt bổ ích trong gian bếp. Từ những kiến thức nền tảng bạn hoàn toàn có thể áp dụng tùy theo sở thích ăn uống của gia đình mà không sợ sự bó buộc, nhàm chán. Điều này sẽ giải quyết được các vấn đề đau đầu của bạn khi thỏa sức sáng tạo, giúp việc nấu ăn không còn là một áp lực.

Hãy để Đầu Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu đồng hành và giúp bạn nâng cao chất lượng các bữa ăn hằng ngày của gia đình. Chương trình dạy nấu ăn gia đình có thời gian linh động và được mở thường xuyên, phù hợp với công việc bận rộn của bạn. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp miễn phí qua tổng đài, hãy liên hệ với Bếp gia đình để nhận được tư vấn miễn phí và chuẩn bị cho khóa học nhé.