Mô Tả Khoá Học
Chuyên Đề Điểm Tâm Hong Kong
Nhắc đến nền ẩm thực phong phú của Hong Kong, người ta khó lòng quên được những cái tên như sủi cảo, há cảo, bánh bao kim sa, xíu mại Hong Kong… mang phong vị đậm đà của bản sắc địa phương.
Bạn muốn tự mình trổ tài chế biến các món ăn đặc trưng của xứ Cảng Thơm để làm phong phú hơn bữa sáng cho cả gia đình? Hãy cùng tham khảo chương trình học nấu ăn gia đình với Chuyên đề Điểm tâm Hong Kong của Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu nhé!
NỘI DUNG KHÓA HỌC
Cách làm há cảo, sủi cảo, xíu mại, hủ tíu mì Hong Kong đòi hỏi tính công phu trong khâu chọn lựa nguyên liệu, sự khéo léo trong cách chế biến và bài trí, cũng như mức độ tỉ mỉ khi nêm nếm gia vị để lưu giữ vẹn nguyên hương vị vốn có của các món ăn này.
Nhằm giúp bạn thấu hiểu phương pháp chế biến thành công một bữa điểm tâm thuần túy phong cách Hong Kong, Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu đã dày công thiết kế nên ba chuyên đề nhỏ gồm Chuyên đề Hủ tiếu Mì – Sủi cảo, Chuyên đề Dimsum và Chuyên đề Há cảo – Xíu mại nằm trong module Chuyên đề Điểm tâm Hong Kong.
Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên có nhu cầu học từ xa, chuyên đề còn áp dụng hình thức học Trực tuyến với mức học phí cụ thể như sau:
Chương trình học trực tuyến
TÊN MODULE | CHUYÊN ĐỀ | NỘI DUNG CHI TIẾT | HỌC PHÍ THEO BÀI | HỌC PHÍ THEO COMBO |
Chuyên đề Điểm tâm Hong Kong | Chuyên đề Hủ tiếu Mì – Sủi cảo | Hủ tiếu thập cẩm Mì xá xíu Sủi cảo | 600.000 | 1.400.000 |
Chuyên đề Dimsum | Bánh bao kim sa Bánh bao thịt | 600.000 | ||
Chuyên đề Há cảo – Xíu mại | Xíu mại Hong Kong Há cảo | 500.000 |
Chương trình học trực tiếp
Module | Tên bài | Nội Dung | Thời lượng |
Chuyên đề Điểm tâm Hong Kong | Chuyên đề Hủ tiếu Mì – Sủi cảo | – Hủ tiếu thập cẩm – Sủi cảo | 1 Buổi |
Chuyên đề Dimsum | – Bánh bao kim sa – Bánh bao thịt | 1 Buổi | |
Chuyên đề Há cảo – Xíu mại | – Xíu mại Hong Kong – Há cảo | 1 Buổi |
(*) Học phí đã bao gồm tài liệu tham khảo và nguyên vật liệu thực hành trong suốt quá trình học. Nếu đăng ký học cùng lúc từ 2 module trở lên, bạn sẽ được giảm 10% trên tổng học phí.
Ưu điểm khóa học
- Đưa ra công thức, định lượng chính xác cho từng món ăn của từng chuyên đề.
- Hướng dẫn kỹ thuật sơ chế và bảo quản nguyên liệu để đảm bảo đủ độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng.
- Chỉ dẫn cách trình bày món ăn đẹp mắt, hấp dẫn và sinh động trên bàn ăn.
- Đào tạo theo phương pháp tương tác giữa giảng viên và học viên. Theo đó, giảng viên cung cấp kiến thức, kỹ thuật và hướng dẫn học viên thực hành tại lớp.
- Phòng thực hành hiện đại, đầy đủ dụng cụ thực hành.
- Học phí đã bao gồm toàn bộ nguyên vật liệu thực hành.
Đội ngũ giảng viên
Tham gia chuyên đề Điểm tâm Hong Kong cùng đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giỏi tay nghề của Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình cách chế biến và phương pháp bảo quản các món ăn sao cho lưu giữ vẹn nguyên nhất mùi vị tinh túy của ẩm thực Hong Kong.
Thời gian học – Lịch học
Chuyên đề diễn ra trong 3 buổi. Thời gian học linh hoạt với các ca sáng – chiều – tối phù hợp với mọi đối tượng học viên dù là những người bận rộn nhất.
STT | NGÀY HỌC | SÁNG | CHIỀU | TỐI |
1 | Thứ 2 – 4 – 6 | 08h30 – 11h3 | 13h30 – 16h30 | 18h00 – 21h00 |
Thông tin liên hệ
Đừng chần chừ nữa, hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay Chuyên đề Điểm tâm Hong Kong bằng cách điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến hotline 1800 6148 (miễn phí cước gọi). Hy vọng chỉ sau 3 buổi, bạn sẽ tích lũy được nhiều bài học và kinh nghiệm hữu ích trong việc chế biến các món ăn chuẩn vị Hong Kong để chiêu đãi cả nhà!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.