THẦY CHU VĂN HƯƠNG

Thầy Chu Văn Hương với gần 20 năm kinh nghiệm làm Bếp Trưởng và Bếp Phó tại nhiều nhà hàng – khách sạn lớn cùng chuyên môn cao sẽ mang đến cho bạn những buổi học với nhiều kiến thức bổ ích.

Hình Thầy Chu Văn Hương
Thầy Chu Văn Hương

Trong quá trình giảng dạy, thầy sẽ hướng dẫn và truyền đạt tất cả kinh nghiệm nghề của mình đến các học viên. Bên cạnh những phương pháp, kỹ thuật chế biến món ăn sáng tạo, thầy còn hướng dẫn học viên cách trang trí món ăn theo xu hướng hiện đại. Qua đó, bạn không chỉ thành thạo chế biến các món ngon mỗi ngày, mà còn tự tin nấu các món đãi tiệc, món ăn ngày lễ Tết, món chay, món ăn vặt,…

Quá trình công tác:

  • 2002 – 2004: Bếp Phó Nhà hàng Hương Cau
  • 2006 – 2008: Bếp Trưởng Nhà hàng 779
  • 2009: Bếp Trưởng Nhà hàng Sông Quê
  • 2010: Bếp Phó Nhà hàng Lẩu cá kèo
  • 2012: Bếp Trưởng Nhà hàng Ty Bo – Khu du lịch Bình Quới, Thanh Đa
  • 2014: Bếp Trưởng Nhà hàng Ẩm Thực Bà Ba
  • 2016: Bếp Trưởng Nhà hàng Bia Cây & Sườn Nướng
  • 2018: Bếp Trưởng Nhà hàng Biển Xanh

Tại Hướng Nghiệp Á Âu, thầy Chu Văn Hương trực tiếp giảng dạy các khóa học Bếp Nóng và Bếp Gia Đình. Với trình độ và sự tận tâm của mình, thầy là một trong những giảng viên đã đào tạo ra rất nhiều học trò có tay nghề cao và thành công.

Điểm: 5 (15 bình chọn)

Tác giả: Mẹ Ku Tủn

Xin chào! Tôi là Mẹ Tủn ( 10/10/1995 ) - một người đam mê về ẩm thực, dinh dưỡng trẻ em. Tôi yêu thích viết và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về những món ăn và đó cũng là một trong những bí quyết gìn giữ hạnh phúc của gia đình. Cảm ơn bạn!

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn