Bạn mong muốn tự tay làm ra những chiếc bánh thơm ngon cho gia đình thưởng thức mỗi khi nhà có tiệc, làm quà sinh nhật cho bé yêu, làm quà biếu tặng cho người thân hoặc bạn bè vào các dịp đặc biệt hoặc kinh doanh bánh ngọt handmade ngay tại nhà? Hay chỉ đơn giản là tìm hiểu và trải nghiệm cách làm các loại bánh khác nhau để thỏa chí đam mê muốn khám phá những điều mới mẻ và thú vị. Vậy thì khóa học Bánh Ngọt Yêu Thương tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) sẽ rất phù hợp với bạn. Hãy tham gia lớp học cùng với cô nàng Ribi Sachi xinh đẹp nhé.
Bánh Ngọt Yêu Thương là chủ đề học làm bánh hấp dẫn dành cho những ai thích tự mình thực hiện những chiếc bánh thơm phức, thơm ngon cho gia đình và những người thân yêu của mình. Với các công thức món bánh quen thuộc, phương pháp làm bánh tiện lợi có thể tận dụng các dụng cụ để thực hiện ngay tại nhà. Tham gia chủ đề Bánh Ngọt yêu Thương, bạn sẽ làm bánh ngon hơn, biết cách thực hiện thật nhiều loại bánh hơn để trổ tài khéo léo, cũng như thể hiện tình cảm ngọt ngào của bạn dành cho gia đình một cách đáng yêu nhất. Chủ đề Bánh Ngọt Yêu Thương với các dòng bánh đa dạng cho bạn nhiều sự lựa chọn. Từ những món bánh phù hợp để ăn sáng như Pancake mật ong, Bánh bông lan cuộn, Bánh cookie bơ Đan Mạch, các món dành cho các buổi tiệc trà hoặc tiệc sinh nhật như Tart trứng, Tiramisu truyền thống, Bánh su trà xanh đến các món bánh để làm quà tặng hoặc kinh doanh online như Cupcake, Muffin, Mousse, Papparoti…đều được hướng dẫn trong lớp học làm bánh này. Dưới sự hướng dẫn của các Giảng viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ học được những công thức làm bánh đúng chuẩn Nhà hàng, kết hợp các loại nguyên liệu để tạo nên hương vị bánh mới lạ. Kỹ thuật làm bánh cho người mới bắt đầu từ việc cân đo nguyên liệu, trộn bột, ủ bột, nhào bột, tạo hình bánh, các phương pháp làm chín bánh khác nhau như phương pháp hấp, phương pháp nướng, phương pháp nướng cách thủy để bạn có thể tự thực hiện tùy vào dụng cụ có sẵn ở nhà. Sau khi làm bánh xong, bạn còn được hướng dẫn trang trí bánh bằng các loại topping, trái cây tươi, chocolate, mứt…giúp món bánh của bạn thêm phần đẹp mắt và hấp dẫn hơn. Ngoài ra, giảng viên còn nhiệt tình chia sẻ nêu ra các lỗi thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục khi làm bánh để bạn có thể tự xử lý mỗi khi làm bánh tại nhà. Hãy Click ảnh để lựa chọn khóa học phù hợp
GÓI 1: 12 LOẠI THỨC UỐNG NGON – ĐẸP – BỔ DƯỠNG
Những chiếc bánh ngon luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi người trong những dịp cuối tuần bên tách trà ấm nóng. Sẽ tuyệt hơn rất nhiều nếu bạn là người tự tay chuẩn bị bánh cho gia đình cùng thưởng thức, phải không nào?
GÓI 2: 6 LOẠI BÁNH NGỌT ƯA CHUỘNG
Dễ mà khó là câu mà bạn thường nghe chuyên gia làm bánh trả lời khi thắc mắc liệu làm bánh tại nhà có khó không. Trong thực tế, làm bánh tại nhà sẽ rất đơn giản nếu bạn hiểu rõ phương pháp, nguyên liệu và có công thức chuẩn xác về loại bánh muốn thực hiện.
GÓI 3: 6 LOẠI BÁNH NGỌT ĐẸP MẮT
Không chỉ đơn giản là cung cấp công thức làm bánh chuẩn xác, khóa học Bánh Ngọt Yêu Thương còn mang đến những kiến thức bổ ích về phương pháp làm bánh, kinh nghiệm, bí quyết, mẹo vặt,…từ các Chuyên gia làm bánh hàng đầu.
Vì sao bạn nên tham gia chủ đề Bánh Ngọt Yêu Thương?
- Trực tiếp thực hành làm bánh dưới sự hướng dẫn của giảng viên, giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được cách làm chính xác, nếu có thắc mắc gì trong quá trình làm bánh, bạn sẽ được giải đáp ngay.
- Giờ học linh động, nhiều khung giờ học khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn.
- Lớp học giới hạn chỉ từ 16 – 20 học viên để đảm bảo chất lượng dạy và học.
- Học làm bánh tại phòng Bếp Bánh đầy đủ dụng cụ, hiện đại, đạt chuẩn châu Âu.
- Hỗ trợ toàn bộ nguyên liệu làm bánh mà không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào.
- Hỗ trợ toàn bộ nguyên liệu làm bánh mà không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào.
Địa điểm học:
Chi nhánh Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM Chi nhánh Quận Tân Bình: 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Lịch học:
STT | Ngày học | Sáng | Chiều | Tối |
1 | Thứ 2 4 6 | 08h00 – 11h00 | 13h30 – 16h30 | 18h00 – 21h00 |
2 | Thứ 3 5 7 | |||
3 | Chủ Nhật | 08h00 – 11h00 | 13h30 – 16h30 |