Món Ngon Đãi Tiệc

Ngày nay, khi nhu cầu con người ngày càng cao, không những ăn no, mặc ấm mà còn ăn ngon, mặc đẹp. Điều này thể hiện rõ nhất qua các bữa tiệc, những dịp như vậy, người nấu thường phải băn khoăn suy nghĩ về thực đơn để đảm bảo thoả mãn tất cả các giác quan như ngon miệng, dậy vị, đẹp mắt lại trung hoà sở thích của thực khách, yếu tố phù hợp theo mùa…

món ngon đãi tiệc

Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian suy nghĩ, băn khoăn để có thể tập trung cao nhất cho việc nấu nướng, trang trí Bếp Gia Đình tiếp tục đồng hành và giúp cho bữa tiệc của bạn trở nên mới lạ, thú vị và đặc sắc hơn qua chương trình món ngon đãi tiệc.

Chương trình món ngon đãi tiệc mang đến một vài gợi ý để việc lên thực đơn đãi khách không còn là nỗi lo nữa. Khóa học được thiết kế riêng cho các đối tượng muốn học nấu ăn chuyên sâu, nội dung bao gồm các set menu 3 món: khai vị, món chính và món tráng miệng, đi kèm mỗi buổi học là cách pha chế nước sốt, nước mắm dành riêng cho mỗi set menu. Đặc biệt, thông qua chương trình bạn còn có cơ hội nâng cao tay nghề cắt tỉa và trang trí ẩm thực cho bữa tiệc thêm ấn tượng.

thực đơn đãi tiệc

Việc chuẩn bị, nấu nướng bữa tiệc tại nhà sẽ khiến bạn vất vả hơn so với việc thưởng thức tại nhà hàng. Tuy nhiên, đó lại là cơ hội giúp mọi người gắn kết hơn, tạo ra những khoảnh khắc thú vị, ý nghĩa và tiết kiệm chi phí, an toàn vệ sinh thực phẩm. Hãy tham gia khóa học MÓN NGON ĐÃI TIỆC để tự tay tạo nên một bữa tiệc ngon miệng, ấm cúng với hương vị rất riêng của bạn.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Món Ngon Đãi Tiệc
BÀINỘI DUNG
Lý thuyết: Phương pháp chọn lựa, xử lí và bảo quản thực phẩm, lên thực đơn và cân đối dinh dưỡng. Các kỹ năng cần thiết và mẹo vặt trong nhà bếp.
Bài 1Set menu 1: Gỏi bò nướng 3 miền – Vịt nấu cam sành – Chè hạt sen long nhãn
Bài 2Set menu 2: Gỏi sứa tôm sú – Cà ri Bò – Rau câu dừa, bánh flan
Bài 3Set menu 3: Salad tôm cocktail – Bò cuộn phô mai – Panna cotta
Bài 4Set menu 4: Ức gà nhồi nấm chiên – Xà lách bơ và thịt cua – Chuối đốt rượu
Bài 5Tỉa cơ bản
Bài 6Thực hành trang trí món ăn

Ưu điểm khóa học:

  • Đội ngũ Giảng viên: là những Chuyên gia Ấm thực, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc tại các Nhà hàng, Khách sạn lớn trong cả nước.
  • Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, lệ phí thi và Cấp chứng chỉ.
  • Cơ sở vật chất và trang thiết bị: hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Lớp học chỉ tối đa 19 Học viên/lớp để đảm bảo chất lượng.

Địa điểm học:

– Chi nhánh Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

– Chi nhánh Quận Tân Bình: 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Lịch học:

STTNgày họcSángChiềuTối
1Thứ 2 – 4 – 608h00 – 11h0013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 7
3Chủ Nhật08h00 – 11h0013h30 – 16h30

Điểm: 5 (15 bình chọn)