Món Ngon Á Âu

Hiểu rõ niềm đam mê nấu ăn, muốn chăm chút cho từng bữa cơm gia đình của của chị em nội trợ, những người Đầu Bếp của gia đình nhưng bận rộn với công việc, bộn bề của cuộc sống, và không có nhiều thời gian, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã thiết kế nên chuyên đề Món Ngon Á Âu chỉ gói gọn trong một buổi học nhưng mang đến những bài học giá trị, công thức nấu ăn ngon để bạn có thể ứng dụng ngay tại nhà.

Chuyên đề Món Ngon Á Âu được thiết kế với những món ăn được nhiều người yêu thích nhất hiện nay, từ những món phù hợp với các buổi tiệc như Lẩu dê, Chả giò tôm cá lóc, Gà bó xôi, Cua rang me…đến những món bánh thích hợp làm tặng như Bánh kem bắp, Bánh Phô mai hoa anh đào, Bánh Papparoti, Bánh mì hoa cúc hoặc những món thức uống phù hợp với việc làm đẹp của chị em như Nước ép giảm cân, Sinh tố bổ dưỡng, các loại trà sữa, kem mát lạnh thích hợp cho việc giải khát…điều được hướng dẫn trong chương trình này. Sau buổi học, bạn sẽ nắm được công thức để tạo ra những món ăn ngon đúng chuẩn Nhà hàng cho gia đình mình thưởng thức. Tham gia chuyên đề Món Ngon Á Âu, bạn được khám phá bí quyết nấu ăn ngon, công thức chuẩn, phương pháp lựa chọn nguyên liệu tươi, sơ chế nhanh, bảo quản thức ăn đúng cách, nguyên lý cơ bản trong nấu ăn của các Bếp Trưởng đến từ những Nhà hàng – Khách sạn 5 sao. Thời gian học ngắn, linh hoạt, chi phí hợp lý sẽ đáp ứng nhu cầu của các chị em nội trợ, giới văn phòng muốn rèn luyện kỹ năng làm bếp, học công thức chế biến mới, nâng cao giá trị và chất lượng cho bữa cơm gia đình. Bên cạnh đó, những chia sẻ về kinh nghiệm nấu ăn, mẹo vặt trong bếp sẽ là những kiến thức giá trị cho việc giữ lửa căn bếp, gắn kết tình cảm gia đình.

Vì sao bạn nên chọn tham gia lớp chuyên đề Món Ngon Á Âu:

  • Thời gian học ngắn, thích hợp với những người bận rộn.
  • Với gần 30 công thức món ăn khác nhau cho bạn lựa chọn.
  • Học 1 biết 10, tích hợp nhiều kiến thức từ công thức, bí quyết trong một món ăn. Từ một công thức chuẩn ban đầu, bạn có thể sáng tạo thêm nhiều món ăn khác theo sở thích của gia đình.
  • Giảng viên trực tiếp hướng dẫn từ những vấn đề nhỏ nhất như cách cầm dao, sử dụng dao chảo, dụng cụ nhà bếp sao cho đúng chuẩn.
  • Lúc học giới hạn số lượng chỉ từ 16 – 20 để đảm bảo chất lượng dạy và học, ngoài ra còn có nhân viên hỗ trợ khi bạn gặp khó khăn.
  • Phòng học hiện đại, trang bị đầy đủ dụng cụ để thực hành.
  • Nhiều khung giờ linh động trong tuần và cuối tuần, giúp giới văn phòng và các chị em nội trợ có thể chọn lựa tham gia.

Địa điểm học:

– Chi nhánh Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

– Chi nhánh Quận Tân Bình: 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Lịch học:

STTNgày họcSángChiềuTối
1Thứ 2 – 4 – 608h00 – 11h0013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 7
3Chủ Nhật08h00 – 11h0013h30 – 16h30 

Điểm: 4.3 (20 bình chọn)