Bánh Sakura Cheesecake

Đăng bởi Mẹ Ku Tủn 478

4.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá)

199,000299,000

Chương trình học theo 2 hình thức bên dưới
Xóa
Mã: N/A

Mô tả

Mô tả khoá học

Hoa anh đào không những là loài hoa biểu tượng cho mùa xuân của đất nước Nhật Bản mà còn được dùng để chế biến những món ăn rất tinh tế và có hương thơm dễ chịu. Năm mới sắp đến, bạn hãy cùng daubepgiadinh.vn vào bếp để thực hiện món bánh sakura cheesecake để chiêu đãi cả nhà nhé, chắc hẳn các thành viên gia đình bạn sẽ thích thú lắm đây.

hình bánh sakura cheesecake

Bánh sakura cheesecake đẹp mê mẩn

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Bánh gato 1 bạt bánh
  • Kem tươi – whipping cream 150ml
  • Gelatine bột 8gr
  • Hoa anh đào muối 10gr
  • Mica mềm để làm khuôn
  • ĐườngTinh dầu mùi hoa anh đào
  • Rượu hoa anh đào

Cách làm bánh sukura cheesecake

Bước 1: Bạn cắt những đoạn mica mềm có chiều dài khoảng 22-25cm, chiều cao khoảng 4 -5cm. Bẻ tạo hình trái tim rồi dán 2 đầu lại với nhau để định hình. Dùng khuôn này cắt bạt bánh gato thành những hình trái tim giống nhau theo khuôn.

Bước 2: Nấu 100ml nước với 1 muỗng canh đường, sau đó cho khoảng 4gelatine đã ngâm nước vào, khuấy cho gelatine tan đều. Thêm vài giọt tinh dầu mùi hoa anh đào vào, tắt bếp chờ nguội.

Bước 3: Đánh bông 150ml kem tươi với 15gr đường (nếu thích ngọt bạn cho thể cho thêm đường) rồi từ từ cho hỗn hợp nước và gelatine vào, khuấy đều.

Bước 4: Đổ hỗn hợp whipping cream vào bánh gato đã cắt trong khuôn. Cho vào tủ lạnh để bánh cứng lại.

Bước 5: Nấu 100ml nước và 1 muỗng canh đường, 4gr gelatine còn lại. Khuấy cho tan gelatine rồi tắt bếp, thêm vào 1 muỗng cà phê rượu hoa anh đào. Đổ 1 lớp mỏng galatine lên lớp whipping cream, sau đó xếp từng cánh hoa anh đào lên lớp gelatine vào tiếp tục cho thêm 1 lớp gelatine nữa lên hoa để giữ hoa này trong bánh. Sau đó bạn cho bánh vào tủ lạnh chờ đông hẳn rồi lấy bánh ra khỏi khuôn và thưởng thức.

Mới nhìn bạn sẽ nghĩ món bánh này chắc sẽ rất nhiều công đoạn, nhưng thực ra cũng như học làm bánh cheesecake khác, cheesecake hoa anh đào cực ngon với mùi thơm nhẹ từ rượu hoa anh đào, kết hợp với vị béo từ kem tươi sẽ làm bạn ngất ngây.

Chúc bạn thành công khi thực hiện.

Thông tin bổ sung

Chọn hình thức học

Workshop, Thực hành

1 đánh giá cho Bánh Sakura Cheesecake

  1. Đỗ Hiền
    4 trên 5

    Nguyên liệu làm mình có thể tùy biến không ta? Hiện tại Hiền thấy khá khó kiếm rượu hoa anh đào 😛 , mình muốn thay thế nó bằng loại rượu khác.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI): 1800 6148  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800 6148  Đăng ký tư vấn