GÓI 3: BÁNH NGỌT – SỮA DINH DƯỠNG – BÁNH TRUYỀN THỐNG

Đăng bởi Mẹ Ku Tủn 197

1,200,000

Mô tả

Mô tả khoá học

Nhưng nếu bữa sáng chúng ta thường xuyên ăn những loại thức ăn này, không chỉ dẫn đến mất cân bằng dinh dưỡng mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật. Bữa sáng tốt cho sức khỏe cần được cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết để cơ thể có đủ năng lượng để hoạt động cả ngày. Nhưng làm thế nào để đảm bảo cho các thành viên trong gia đình một bữa ăn chất lượng trong khoảng thời gian ngắn ngủi vào buổi sáng là câu hỏi gây không ít khó khăn cho các chị em nội trợ. Nhằm giải quyết vấn đề nan giải này của nhiều gia đình Việt, Đầu Bếp Gia Đình Á Âu đã nghiên cứu và xây dựng nên chương trình học nấu ăn gia đình với chủ đề Bữa Sáng Thông Minh 3 hướng dẫn cách làm những món ăn sáng thơm ngon, nhanh chóng và tiện lợi để bạn thực hiện ngay tại nhà.

Chương trình được gói gọn trong 3 buổi học với nội dung cụ thể như sau:

Buổi 1: Bánh ngọt

hình bánh crepe trái cây

Bánh Crepe trái cây

– Bạn được học công thức 2 món bánh ngọt bao gồm: Bánh mì chuối và Crepe trái cây

– Giới thiệu về thành phần dinh dưỡng và lợi ích việc sử dụng trái cây vào buổi sáng

– Hướng dẫn cách sử dụng và kết hợp nguyên liệu độc đáo

– Phương pháp làm chín bánh bằng cách dụng cụ có sẵn trong nhà bếp

– Cách khắc phục một số lỗi thường gặp trong quá trình làm bánh

Buổi 2: Sữa dinh dưỡng

hình sữa đậu nành và sữa bắp

Sữa đậu nành và sữa bắp

– Hướng dẫn lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu

– Cách nấu 2 loại sữa được nhiều người yêu thích: sữa bắp và sữa đậu nành

– Cách xử lý để sữa không có mùi sữa sống, không bị quá bột, có độ ngọt vừa phải

– Cách bảo quản sữa trong thời gian lâu nhất có thể mà không cần dùng chất bảo quản

– Ứng dụng cách nấu sữa với những nguyên liệu khác như: bí ngô, đậu phộng, mè, hạt sen…

Buổi 3: Bánh truyền thống

hình bánh bao kim sa

Bánh bao kim sa

– Học cách làm 2 món bánh: bánh bao kim sa và bánh tart kim sa

– Hướng dẫn phương pháp nhồi bột bánh sao cho xốp mềm, có độ ẩm vừa phải

– Bí quyết làm nhân kim sa chuẩn vị, thơm mùi sữa và có vị béo của trứng muối

– Cách tạo hình bánh sao cho đẹp mắt, không bị nứt trong quá trình làm chín bánh để thành phẩm chất lượng và có hình thức đẹp.

– Phương pháp hấp, nướng bánh cũng như bí quyết làm bánh ngon chuẩn vị

Điều đặc biệt, lớp học nấu ăn gia đình chủ đề Buổi Sáng Thông Minh 3 luôn chú trọng vào chất lượng đào tạo nên chỉ giới hạn số lượng học viên từ 16 – 20/ lớp, ngoài việc học công thức, bạn còn được thực hành nấu ăn trực tiếp để nhanh chóng nâng cao tay nghề nấu nướng, giải đáp ngay những thắc mắc thường gặp trong quá trình nấu ăn tại nhà. Ngoài ra, các Giảng viên giàu kinh nghiệm còn truyền đạt cho bạn nhiều bí quyết, phương pháp nấu nướng bổ ích để có thể ứng dụng ngay tại nhà.

Đăng kí tham gia vào lớp học nấu ăn Bữa Sáng Thông Minh 3 tại Đầu Bếp Gia Đình Á Âu để được trải nghiệm những buổi học đầy lí thú bạn nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GÓI 3: BÁNH NGỌT – SỮA DINH DƯỠNG – BÁNH TRUYỀN THỐNG”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI): 1800 6148  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800 6148  Đăng ký tư vấn