quà tết

Bánh Pía

Đăng bởi Mẹ Ku Tủn 301

5.00 out of 5 based on 3 customer ratings
(3 đánh giá)

800,000

Mô tả

Mô tả khoá học

Bánh Pía Sóc Trăng

Bánh Pía Sóc Trăng Thơm Ngon

Tham gia vào lớp Chuyên đề Bánh Pía tại Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu, bạn sẽ được học cách tự làm những chiếc bánh Pía thơm ngon, hấp dẫn ngay tại nhà để đãi gia đình và bạn bè. Tuy có cách thực hiện không hề đơn giản nhưng dưới sự hướng dẫn và chia sẻ tận tình của các Giảng viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có được những mẻ bánh Pía đạt độ hoàn hảo cả về hương vị lẫn màu sắc.

Đến với lớp Chuyên đề Bánh Pía, bạn sẽ được cung cấp tất cả những kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết để làm bánh Pía, từ kiến thức nướng bánh, cách sơ chế nguyên liệu đến kỹ thuật sên nhân đậu xanh, kỹ thuật se bột, kỹ thuật cán bột, kỹ thuật gói bánh…Để từ đó, có thể vận dụng nhuần nhuyễn, thực hành thành thạo và nhanh chóng có được những mẻ bánh thành công chỉ sau 1 buổi học. Đặc biệt, tham gia vào lớp Chuyên đề Bánh Pía, bạn còn được các Giảng viên chia sẻ kinh nghiệm được tích lũy nhiều năm cũng như bí quyết để làm nên những chiếc bánh Pía có thể làm hài lòng tất cả mọi người.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học của nhiều người, hiện nay, Chuyên đề Bánh Pía của Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu liên tục chiêu sinh và mở lớp hàng tuần. Ngoài ra, để giúp cho tất cả mọi người có nhu cầu đều có thể tham gia, kể cả những bạn bận rộn nhất, khung giờ học được thiết kế rất hợp lý và linh động.

Sở hữu chương trình học chất lượng cùng cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ Giảng viên chất lượng – đều là các Chuyên gia làm bánh, Bếp trưởng Bếp bánh đang làm việc tại các Nhà hàng, Khách sạn, tiệm bánh nổi tiếng, Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu tự tin sẽ giúp bạn làm nên những chiếc bánh Pía ngon miệng và hấp dẫn. Nhanh tay liên hệ theo số hotline 19006148 hoặc để lại thông tin cuả bạn theo form bên dưới để được tư vấn rõ hơn về lớp chuyên đề Bánh Pía và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu nhé!

3 đánh giá cho Bánh Pía

  1. Vy Vy
    5 trên 5

    Để hôm nào nắng đẹp mình sẽ làm thử xem, khi thành công sẽ hú cả đám bạn thân.

  2. Ngô Minh Tiến
    5 trên 5

    Mình muốn học làm bánh Pía để bán, không biết học ở đây có tốt không? Ở sóc trăng thường người ta làm theo công thức gia truyền độc quyền của họ, và họ không chỉ cho người ngoài.

  3. Trần Tiến Dũng
    5 trên 5

    Cho mình xin cái công thức làm da bánh được không ạ?

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI): 1800 6148  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800 6148  Đăng ký tư vấn