Mô tả khoá học
Tổng quan về khóa học :
Trong buổi học đầu tiên, Giảng viên hướng dẫn cách nấu Sâm bổ lượng – một thức uống vô cùng dinh dưỡng, có tác dụng thanh lọc, làm mát cơ thể. Có thể nhận thấy, việc nấu sâm bổ lượng ngon không hề đơn giản. Bí quyết nằm ở cách chọn nguyên liệu, thao tác sơ chế nguyên liệu và thứ tự các loại nguyên liệu cần nấu. Học viên sẽ nhận được công thức đầy đủ và hoàn thiện để sau khóa học có thể tự tin nấu những ly sâm bổ lượng đạt chuẩn cả về chất lượng lẫn hình thức.
Thêm vào đó, Trái cây dĩa – món tráng miệng cực “hot”, rất được giới trẻ yêu thích cũng sẽ được giới thiệu trong buổi này. Bạn sẽ học được cách chọn trái cây ngon, tăng hương vị tự nhiên mà không dùng hóa chất, cách làm sauce ăn kèm trái cây, trang trí đẹp mắt để chinh phục các thành viên trong gia đình từ cái nhìn đầu tiên. Đây còn là bí quyết cần thiết để các cô dâu mới ghi điểm với mẹ chồng trong buổi ra mắt.
Các loại sữa được làm từ ngũ cốc đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong thói quen ăn uống của người Việt. Chính vì thế, trong buổi học thứ hai, học viên sẽ được học công thức chuẩn và phương pháp đầy đủ nhất để chế biến ba loại sữa: Sữa đậu nành, Sữa hạt sen, Sữa bí đỏ. Biết cách giữ trọn vẹn hương vị và dinh dưỡng của các loại nguyên liệu sau khi chế biến để những loại sữa này trở thành món không thể thiếu trong thực đơn mỗi ngày của gia đình.
Trong buổi học thứ 3, Giảng viên hướng dẫn cách làm hai loại kem được yêu thích tại Việt Nam: Kem khoai môn và kem café. Hai loại kem này đại diện cho hai nhóm nguyên liệu làm kem là tinh bột và tinh mùi. Trong suốt buổi học, học viên được tự tay xử lý các nguyên liệu và học cách làm sao để tạo hương vị thơm ngon nhất khi thành phẩm mà không dùng những phụ gia công nghiệp. Nguyên liệu tự nhiên hoàn toàn có thể làm nên những mẻ kem ngon. Sau khi học xong hai loại kem này, bạn có thể căn cứ theo hai nhóm nguyên liệu mà sáng tạo thêm nhiều món kem với hương vị khác theo sở thích.
Lợi ích khoá học:
– Được học 3 loại sữa thực vật bổ dưỡng cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho các thành viên trong gia đình.
– Biết cách nấu sâm bổ lượng thanh nhiệt làm món tráng miệng hấp dẫn, được cả nhà yêu thích.
– Học được biết quyết chuẩn bị Trái cây dĩa đẹp mắt, ngon miệng thêm điểm cộng khéo léo, đảm đang.
– Mỗi lớp giới hạn chỉ từ 16 – 20 học viên, có thể thực hành hiệu quả.
Đối tượng mục tiêu:
– Những ai quan tâm tới sức khỏe, cần học cách nấu các loại sữa thực vật để chăm sóc toàn diện cho bản thân và gia đình (tăng cân, giảm cân,…)
– Những ai muốn mở quán chuyên kinh doanh thức uống bổ dưỡng nhà làm.
– Những ai có niềm đam mê học hỏi pha chế những thức uống ngon, tốt cho sức khỏe.
– Học viên đã và đang theo học tại Hướng Nghiệp Á Âu có nhu cầu học hỏi thêm.
– Chủ quán muốn học thêm món để cho vào menu mới.
Trải nghiệm chất lượng dịch vụ:
– Đội ngũ Giảng viên, Chuyên gia pha chế có nhiều kinh nghiệm tại nhiều Nhà hàng – Khách sạn cao cấp, tích lũy nhiều bí quyết độc đáo của riêng mình.
– Cơ sở vật được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ công cụ dụng cụ học tập, không gian rộng rãi, hiện đại.
– Giáo trình độc quyền, được nghiên cứu và phát triển từ những Giảng viên, chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu.
– Thời gian học tập linh động, phù hợp với những ai bận rộn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.