quà tết

Vệ sinh an toàn thực phẩm

Đăng bởi Mẹ Ku Tủn 968

200,000

Mô tả

Mô tả khoá học

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Thực phẩm cung cấp cho con người chất dinh dưỡng, năng lượng để tồn tại và phát triển nhưng thực phẩm cũng sẽ trở thành “liều thuốc độc” nếu bị nhiễm bẩn, không được bảo quản, chế biến đúng cách và xử lý hợp vệ sinh. Đây chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm như tiêu chảy cấp, ung thư…

Vệ sinh an toàn thực phẩm

Vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề được xã hội đặc biệt quan tâm hiện nay

Theo thống kê của Cục An toàn thực phẩm của Bộ Y tế, mỗi năm nước ta có đến 250-500 ca ngộ độc thực phẩm, làm ảnh hưởng sức khỏe đến 7.000 – 10.000 người. Thậm chí, số người chết vì ngộ độc thực phẩm lên đến 200 người/năm. Con số đáng buồn này đã báo động tính cấp bách trong việc cải thiện và nâng cao kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho cộng đồng hiện nay. Chỉ khi trang bị đầy đủ kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, cộng đồng mới có thể hạn chế và ngăn ngừa thực trạng xấu tiếp tục xảy ra.

Với sứ mệnh nâng cao hiểu biết cho cộng đồng về vệ sinh an toàn thực phẩm, Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu đã phối hợp cùng Trung tâm Y tế dự phòng thành phố tổ chức lớp học Chuyên đề vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm đem lại những giá trị thiết thực nhất cho tất cả mọi người nói chung và người nội trợ nói riêng.

Kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm

Nâng cao kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm là vô cùng cần thiết (Ảnh: Internet)

Đến với lớp học Chuyên đề vệ sinh an toàn thực phẩm, dưới sự giảng dạy của những chuyên gia hàng đầu trong ngành Ẩm thực, bạn sẽ được:

– Cung cấp kiến thức về các loại thực phẩm bẩn, nguy hại đến sức khỏe con người

– Tìm hiểu thông tin, lợi ích và cách phân biệt thực phẩm sạch, có lợi cho sức khỏe

– Hướng dẫn các phương pháp đảm bảo vệ sinh thực phẩm trong sản xuất, chế biến và bảo quản

– Tìm hiểu quy định của pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm hiện nay

Đặc biệt, sau khi kết thúc lớp học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ của Trung tâm Y tế. Đây được xem như một chiếc vé thông hành hợp lệ nếu bạn muốn kinh doanh trong lĩnh vực Ẩm thực hiện nay.

Chỉ sau 1 buổi học Chuyên đề vệ sinh an toàn thực phẩm tại Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với vốn kiến thức được trang bị và giảm thiểu những rủi ro nghiêm trọng do thực phẩm không hợp vệ sinh gây ra. Hãy tham gia ngay lớp học chuyên đề để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình bạn nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vệ sinh an toàn thực phẩm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI): 1800 6148  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800 6148  Đăng ký tư vấn