Chuyên đề Món Ngon Á Âu

Bạn đang tìm kiếm một chương trình dạy nấu các món ăn theo phong cách Á Âu, phù hợp với bữa cơm gia đình hoặc để đãi tiệc vào cuối tuần. Với thời gian học tập ngắn, chi phí tiết kiệm và cung cấp cho bạn những phương pháp nấu ăn có tính ứng dụng cao, khóa học chuyên đề Món Ngon Á Âu sẽ mang đến cho các bạn những buổi học nấu ăn đầy thú vị, bổ ích. Đây là chuyên đề đặc biệt được thiết kế dành riêng cho những người bận rộn vẫn có thể chăm sóc bản thân và gia đình thật tốt qua những món ăn ngon.

Gỏi ngó sen tôm thịt
Bạn muốn học làm món Gỏi ngó sen tôm thịt thật hấp dẫn ?

Món Ngon Á Âu là chương trình học mới của ngành học Bếp Gia Đình, chỉ gói gọn trong một buổi nhưng mang đến những bài học giá trị, công thức nấu ăn ngon có thể ứng dụng ngay dành cho các học viên hoặc những ai thường xuyên nấu ăn cho gia đình, trong nhà hàng, khách sạn… Chuyên đề Món Ngon Á Âu được chọn lọc từ những món ăn, món bánh, thức uống đặc sắc từ các chương trình học của Bếp Trưởng Bếp Âu, Bếp Trưởng Bếp Á, Bếp Trưởng Bếp Bánh, Pha Chế Đặc Biệt của Hướng Nghiệp Á Âu ( HNAAu) hoặc là những món được nhiều học viên yêu thích trong các khóa học như Gỏi ngó sen tôm thịt, Spaghetti Polognese, Bún gạo xào Singapore, Bánh Choux, các loại Nước ép giảm cân và Sinh tố bổ dưỡng…

Bánh Crepes Trà xanh
Bánh Crepes Trà xanh

Tại lớp học Món Ngon Á Âu bạn sẽ được học :

– Kỹ thuật lựa chọn, sơ chế, cách kết hợp nguyên vật liệu để cho ra đời những món ăn độc đáo, cách bảo quản nguyên vật liệu luôn tươi ngon.
– Kỹ thuật làm nước sốt phù hợp với từng món ăn.
– Cách sử dụng các loại gia vị làm dậy lên mùi vị tự nhiên của thức ăn.
– Phương pháp luộc mì, trụng mì mềm, dai, chín đều ( đối với các món Mì Ý và mì xào)
– Phương pháp làm cốt bánh bông lan mềm mịn.
– Kỹ thuật nướng bánh thơm ngon.

Dưới sự hướng dẫn của các Giảng viên là Bếp Trưởng, Chuyên gia ẩm thực bạn sẽ được học bí quyết nấu các món ăn ngon, hấp dẫn mà không mất quá nhiều thời gian và công sức. Đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm học tập lý tưởng cho các chị em nội trợ và nhân viên văn phòng sau giờ tan sở.

Đảm bảo sau khi hoàn thành buổi học, bạn sẽ nắm bắt được kỹ thuật làm món ăn theo đúng chuẩn Đầu Bếp của Nhà hàng.

Điểm: 4.8 (17 bình chọn)

Tác giả: Mẹ Ku Tủn

Xin chào! Tôi là Mẹ Tủn ( 10/10/1995 ) - một người đam mê về ẩm thực, dinh dưỡng trẻ em. Tôi yêu thích viết và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về những món ăn và đó cũng là một trong những bí quyết gìn giữ hạnh phúc của gia đình. Cảm ơn bạn!

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn