Hành trình tiếp sức mùa thi của HNAAu

Sau 4 ngày đồng hành cùng các bạn sĩ tử và các bậc phụ huynh, chương trình Tiếp Sức Mùa Thi của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã khép lại thành công với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Trong suốt hành trình Tiếp Sức Mùa Thi diễn ra trong 4 ngày thi từ 01/07 – 04/07/2016, tại 24 cụm thi thuộc 5 quận của thành phố Hồ Chí Minh, hơn 4000 chiếc quạt đã được trao tay các bậc phụ huynh và sĩ tử.

quạt hnaau
Những chiếc quạt HNAAu là món quà động viên tinh thần rất ý nghĩa trong mùa tuyển sinh 2016

Dưới cái nắng gay gắt của mùa hè, kỳ thi đại học mang theo vô vàn nỗi lo không chỉ của các bạn thí sinh dự thi mà còn là những tâm tư nguyện vọng của các bậc phụ huynh mong cho con mình hoàn thành kỳ thi thật tốt. HNAAu đã cùng đồng hành cùng họ suốt quãng thời gian vượt vũ môn rất gian nan này.

Cùng điểm qua những khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình Tiếp Sức Mùa Thi nhé.

Gudwill và Kate
Sự xuất hiện của Gudwill và Kate đã thu hút nhiều sự chú ý của các vị phụ huynh, sự mệt mỏi trong lúc chờ đợi cũng được giảm bớt phần nào…
gudwill tiếp sức mùa thi
Gudwill thân thiện cùng Đội Tiếp Sức Mùa Thi tư vấn cho phụ huynh về các ngành học tại HNAAu

Trong phòng thi, các bạn sĩ tử phải trải qua những phút giây căng thẳng, thì bên ngoài phòng thi, tâm trạng của các bậc phụ huynh cũng căng thẳng và lo lắng không kém.

mẹ cổ vũ tinh thần cho con
“Cố lên con gái, Mẹ sẽ luôn cổ vũ tinh thần cho con từ bên ngoài này”
ba cỗ vũ cho con
“Dù kết quả thế nào, Ba vẫn sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho con.”

Khi được hỏi về tâm trạng trong bốn ngày đã qua, một vị phụ huynh chia sẻ: “Mấy ngày đầu còn hồi hộp và lo lắng ngủ không được khi nghe nói đề toán khó, đến hôm nay thoải mái hơn nhiều, giờ thi xong chỉ còn chờ kết quả”. Sau ngày thi cuối cùng, tâm trạng của nhiều bậc phụ huynh khá thoải mái so với những ngày đầu.

Chương trình HNAAu đồng hành cũng sĩ tử đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các bạn sinh viên hỗ trợ trực tại các cụm thi. Chính các bạn sinh viên cũng ấn tượng bởi sự thân thiện và nhiệt tình của đội Tiếp Sức Mùa Thi đến từ HNAAu.

các bạn tình nguyện viên
Các bạn tình nguyện viên đã cùng phối hợp với đội Tiếp Sức Mùa Thi của HNAAu

Vào ngày thi cuối cùng, gương mặt của các bạn sĩ tử dường như cũng đã rạng rỡ hơn, thoải mái cười đùa, chụp ảnh lưu niệm cùng Kate, và Gudwill. Một bạn sĩ tử chia sẻ “ Ngày cuối cùng tâm trạng khá thoải mái nên em làm bài khá tốt. Nếu đậu đại học em vẫn sẽ đến HNAAu để học pha chế, và học nấu ăn. Em nghĩ có thể sau này em sẽ cần đến những kỹ năng này. Ví dụ như để làm thêm chẳng hạn…”.

ngày thi cuối cùng
Nụ cười rạng rỡ của các bạn sĩ tử trong ngày thi cuối cùng

Kết thúc 4 ngày thi, những khoảnh khắc đọng lại về kỳ thi THPT năm nay là sẽ là những phút giây không thể quên đối với đội tiếp sức muà thi của HNAAu. Những chiếc quạt như món quà động viên tinh thần, lưu lại kỷ niệm mà HNAAu muốn gửi đến các bậc phụ huynh và sĩ tử. Hành trình đến với cổng trường đại học vẫn còn đang ở phía trước, HNAAu vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn học sinh trên con đường lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.

Điểm: 4.1 (19 bình chọn)

Tác giả: Mẹ Ku Tủn

Xin chào! Tôi là Mẹ Tủn ( 10/10/1995 ) - một người đam mê về ẩm thực, dinh dưỡng trẻ em. Tôi yêu thích viết và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về những món ăn và đó cũng là một trong những bí quyết gìn giữ hạnh phúc của gia đình. Cảm ơn bạn!

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn