Toàn cảnh ngày đầu tiếp sức mùa thi

Sáng ngày 01/07/2016 hàng nghìn sĩ tử khắp cả nước đã chuẩn bị sẵn sàng để bước vào kỳ thi THPT quốc gia. Đội ngũ Tiếp Sức Mùa Thi của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã có mặt tại cụm thi đầu tiên từ rất sớm để động viên tinh thần của các vị phụ huynh khi chờ đợi.

Hãy cùng Kate và đội Tiếp Sức Mùa Thi của HNAAu bắt đầu nhiệm vụ tại các cụm thi trong ngày đầu tiên nhé!

7 giờ 30 phút: Bé Kate – linh vật đại diện ngành bánh của HNAAu đã có mặt tại trường THPT Trưng Vương nằm trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, thuộc địa bàn quận 1. Sau khi các thí sinh đã bước vào phòng thi, rất nhiều phụ huynh đang hồi hộp chờ đợi bên ngoài. Kate đã đến trao tận tay họ những chiếc quạt đầu tiên của chương trình…

những chiếc quạt của hướng nghiệp á âu
Những chiếc quạt đầu tiên đã được trao tặng cho các bậc phụ huynh
đội ngũ tiếp sức mùa thi HNAAu
Đội ngũ Tiếp Sức Mùa Thi của HNAAu phối hợp với các bạn sinh viên tình nguyện

8 giờ 15 phút: Đội Tiếp Sức Mùa Thi của HNAAu di chuyển đến điểm thứ hai của hành trình là trường THCS Trần Văn Ơn. Sự xuất hiện vui nhộn của Kate cùng những chiếc quạt giấy màu sắc đã mang đến tâm trạng phấn khởi cho các vị phụ huynh.

kate và các bậc phụ huynh
Kate trao tặng món quà đến các vị phụ huynh tại trường THCS Trần Văn Ơn
nụ cười phụ huynh
Nụ cười hiện lên gương mặt một vị phụ huynh khi nhận được món quà từ Kate

9 giờ 15 phút: Điểm đến thứ 3 của hành trình là trường THPT Bùi Thị Xuân, quận 1. Tại đây, bên cạnh hoạt động phát tặng quạt, đội ngũ Tiếp Sức Mùa Thi của HNAAu đã tư vấn cho những phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu thông tin về chương trình đào tạo tại HNAAu.

bùi thị xuân
Đội Tiếp Sức Mùa Thi của HNAAu đã đến điểm trường THPT Bùi Thị Xuân
các bậc phụ huynh
Các bạn tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho những bậc phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu thông tin

Kết thúc hành trình buổi sáng của đoàn Tiếp Sức Mùa Thi là trường THCS Lê Quý Đôn. Bước vào buổi chiều, không khí càng oi bức hơn, dưới cái nóng mùa hè, tâm trạng của của phụ huynh thêm phần căng thẳng.

14 giờ 30 phút: Đội ngũ Tiếp Sức Mùa Thi của HNAAu đã có mặt tại trường THPT Lê Quý Đôn.

thpt lê quý đôn
Điểm dừng chân đầu tiên vào buổi chiều là trường THPT Lê Quý Đôn
Những chiếc quạt xua tan cái nóng mùa hè cho các bậc phụ huynh
Những chiếc quạt xua tan cái nóng mùa hè cho các bậc phụ huynh

16 giờ 15 phút: Địa điểm kết thúc hành trình trong ngày đầu tiên là trường THCS Phan Sào Nam, nằm trên đường Điện Biên Phủ quận 1.

Khép lại một ngày đồng hành cùng các bậc phụ huynh và các bạn sĩ tử, hy vọng món quà từ HNAAu phần nào làm giảm tâm trạng lo lắng và mệt mỏi của các bậc phụ huynh. Trong những ngày tiếp theo HNAAu sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn sĩ tử và các bậc phụ huynh ở những điểm trường thuộc quận 10, Tân Bình, Bình Thạnh cùng chờ đón sự những món quà từ GudWill và Kate nhé.

Điểm: 5 (19 bình chọn)

Tác giả: Mẹ Ku Tủn

Xin chào! Tôi là Mẹ Tủn ( 10/10/1995 ) - một người đam mê về ẩm thực, dinh dưỡng trẻ em. Tôi yêu thích viết và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về những món ăn và đó cũng là một trong những bí quyết gìn giữ hạnh phúc của gia đình. Cảm ơn bạn!

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn