“Ngày của cha” và những hoạt động ý nghĩa tại Hướng Nghiệp Á Âu

Không dịu dàng và hay bày tỏ những cảm xúc, cử chỉ yêu thương ra bên ngoài như Mẹ, dù hơn ai hết Cha luôn là người yêu thương và bao dung vô hạn cho con. Nhưng không phải lúc nào con cái cũng có dịp để thể hiện tình cảm với Cha. Vì vậy, nhân dịp “Ngày Của Cha” năm nay, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã tổ chức thành công chương trình CÙNG CHA VÀO BẾP – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG với hai hoạt động ý nghĩa là làm những chiếc bánh Pizza và pha những ly cà phê thơm ngon nhất dành tặng Cha. Cùng xem lại những hoạt động hấp dẫn, những hình ảnh ấn tượng trong chương trình ý nghĩa này nhé!

Với hoạt động đầu tiên, các bạn trẻ tham gia chương trình đã có cơ hội học cách làm món bánh Pizza đậm đà cùng chuyên gia Bếp Bánh Nguyễn Hoàng Lâm. Hoạt động nhằm giúp những người con có thêm một món quà ý nghĩa để dành tặng người Cha của mình cũng như gửi gắm những tâm tư, tình cảm khó nói đến người Cha thông qua thành phẩm do chính tay các bạn thực hiện, và cũng là dịp để những người con luôn được che chở, bảo bọc trong vòng tay vững chãi của Cha có cơ hội thể hiện tình yêu, sự biết ơn của bản thân đối với sự bao dung, vị tha và tình yêu mà Cha đã dành cho bạn từ khi bạn cất tiếng khóc chào đời cho đến lúc trưởng thành nên người, để khoảng cách giữa Cha và Con thêm gần hơn.

hướng dẫn làm bánh pizzaCác bạn trẻ đã được chuyên gia Bếp Bánh Nguyễn Hoàng Lâm hướng dẫn cách làm bánh Pizza như một món quà để tặng Cha

Đến với chương trình CÙNG CHA VÀO BẾP – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG, các bạn trẻ còn có thêm cơ hội để lựa chọn một món quà ý nghĩa khác dành tặng Cha với hoạt động học cách pha những ly cà phê thơm ngon, vẽ Latte Art đẹp mắt dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Barista Phạm Anh Dũng. Một ly cà phê thơm ngon do chính tay bạn pha chế sẽ là một món quà quý giá tặng Cha khi mang theo những điều muốn nói, những tình cảm mà bình thường bạn chưa bao giờ nói cho Cha biết.

Ngoài việc thu hút các bạn trẻ tham gia, chương trình CÙNG CHA VÀO BẾP – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG còn có sự tham gia của các gia đình trẻ, là cơ hội để họ có những khoảnh khắc ấm áp bên người thân, gắn kết thêm tình cảm gia đình giữa các thành viên cũng như là cơ hội để khám phá, trải nghiệm thêm một ngành nghề mới như Barista, nghệ thuật tạo hình cà phê Latte Art hay một trong những ngành nghề “hot’ hiện nay như Bếp Bánh.

Đặc biệt, chương trình còn hấp dẫn và kịch tính hơn với phần thi “Bánh đẹp và tách cà phê ý nghĩa” để các bạn trẻ tham gia trang trí thành phẩm bánh Pizza và hình vẽ ý nghĩa trên tách cà phê dành tặng Cha.

bánh pizza mì gói
Bánh Pizza

Ngoài ra, đến với chương trình, các bạn trẻ còn được tham gia một số hoạt động khá dễ thương như chụp ảnh cùng chú Đầu Bếp Mascot và gói những phần bánh do chính tay các bạn làm ra để mang về dành tặng Cha.

Chưa dừng lại ở đó, với lời tâm sự và tình cảm chân thành mà bạn Phạm Thị Thu Hiền dành cho Cha vào những phút cuối, chương trình đã thật sự lắng đọng và ghi lại dấu ấn riêng. Bạn tâm sự: “Bình thường mình không nói được lời con yêu Cha dù biết rằng mình yêu Cha và kính trọng Cha đến nhường nào. Vì vậy, mình cảm ơn chương trình đã cho mình cơ hội để gửi những lời yêu thương đó vào chiếc bánh, ly cà phê gửi tặng Cha, qua chương trình mình muốn nói với Cha mình yêu Cha, cảm ơn Cha và chúc Cha sức khỏe”.

Chương trình CÙNG CHA VÀO BẾP – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG đã khép lại với lời tâm sự và những tình cảm chân thành mà bạn Phạm Thị Thu Hiền dành cho Cha. Bạn đã bao giờ nói với Cha bạn yêu Cha chưa? Hãy yêu thương và bày tỏ với Cha tình yêu đó, người đã hi sinh và bao dung bạn khi còn có thể và đừng để yêu thương quá muộn màng” bạn nhé!

Clip chương trình CÙNG CHA VÀO BẾP – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG:

Điểm: 4.4 (18 bình chọn)

Tác giả: Mẹ Ku Tủn

Xin chào! Tôi là Mẹ Tủn ( 10/10/1995 ) - một người đam mê về ẩm thực, dinh dưỡng trẻ em. Tôi yêu thích viết và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về những món ăn và đó cũng là một trong những bí quyết gìn giữ hạnh phúc của gia đình. Cảm ơn bạn!

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn