Offline Fanpage Học Nấu Ăn với chủ đề “Bếp Xanh”

Với tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường hiện nay, vấn đề được quan tâm nhất của các chị em nội trợ là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm: làm sao chọn được bó rau sạch, không thuốc trừ sâu, miếng thịt con cá thật tươi không tẩm ướp hóa chất độc hại, cách phân biệt các loại thức ăn không sử dụng phẩm màu…Chưa dừng lại ở đó, chuyện chế biến thực phẩm thế nào để đảm bảo bữa ăn đầy đủ dưỡng chất và tốt cho sức khỏe cả nhà cũng khiến các chị em đau đầu.

Thực phẩm sạch
Tìm được nguồn thực phẩm xanh, sạch cho gia đình là vấn đề luôn được các chị em quan tâm ( Nguồn: venus2study.com)

Hiểu được những lo lắng này của các chị em, Hướng Nghiệp Á Âu tổ chức chương trình Offline Fanpage Học Nấu Ăn với chủ đề “Bếp Xanh”. Với mục đích kết nối cộng đồng Fanpage Học Nấu Ăn và những người yêu ẩm thực gia đình, buổi offline sẽ là nơi bạn có thể lắng nghe những suy nghĩ của người nội trợ và chia sẽ những kiến thức, kinh nghiệm xoay quanh chủ đề bếp gia đình.
Mang đến thông điệp Trao bí quyết – tạo yêu thương, chủ đề “Bếp xanh” được thực hiện lần này sẽ là câu chuyện về các nguyên liệu pha chế sạch, hướng dẫn cách tạo màu từ nguyên liệu thiên nhiên để đảm bảo sức khỏe cho những người thân yêu của mình.

Tham gia chương trình, bạn sẽ được chia thành các đội thi tham gia pha chế thức uống từ 6 hương vị tự nhiên như chanh dây, kiwi, việt quất, dâu tây…và cách décor thức uống đẹp mắt dưới sự hướng dẫn của cô Nguyễn Đức Thục Anh – Hiệu Trưởng, Giảng viên khóa Pha Chế Đặc Biệt của Hướng Nghiệp Á Âu.

Pha chế thức uống từ nguyên liệu tự nhiên
Hướng dẫn pha chế thức uống từ nguyên liệu tự nhiên…
Thực hành pha chế với nguyên liệu sạch
Do cô Nguyễn Đức Thục Anh trực tiếp hướng dẫn

Đến với buổi offline, các bạn còn có cơ hội được tham gia các hoạt động khác nhau như:
– Giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn.
– Câu chuyện ít ai biết về các nguyên liệu nấu nướng gia đình, cách thức lựa chọn và chế biến thông minh nhất.
– Trao đổi những khó khăn, kinh nghiệm trong việc nấu nướng

Thời gian: 13h30 Chủ nhật, ngày 21/08/2016
Địa điểm: Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Tân Bình, số 145 Xuân Hồng, Phường 12, quận Tân Bình.

Chương trình hoàn toàn miễn phí cho người tham gia

Xem thêm thông tin chương trình:
Fanpage Học Nấu Ăn: https://www.facebook.com/lamdaubep

Hãy đến khám phá những kinh nghiệm tuyệt vời trong việc nấu ăn và pha chế từ các nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình, “Bếp Xanh” sẽ là buổi giao lưu đầy thú vị và bổ ích để bạn tham gia cùng bạn bè, người thân yêu vào dịp cuối tuần.

Điểm: 4.5 (16 bình chọn)

Tác giả: Mẹ Ku Tủn

Xin chào! Tôi là Mẹ Tủn ( 10/10/1995 ) - một người đam mê về ẩm thực, dinh dưỡng trẻ em. Tôi yêu thích viết và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về những món ăn và đó cũng là một trong những bí quyết gìn giữ hạnh phúc của gia đình. Cảm ơn bạn!

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn