Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2017

NHỮNG HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI CỦA HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11: CẢM ƠN NGƯỜI

Hòa chung không khí chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) hiện đang tổ chức chuỗi hoạt động chủ đề CẢM ƠN NGƯỜI để gửi đến các Quý Giảng viên những lời chúc, lời tri ân tuyệt vời nhất.

Ngày nhà giáo VN 2017Cảm ơn Người – Chủ đề chào mừng Ngày Nhà giáo 20/11

Như lời cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng tỏa hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời.” Và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chính là cơ hội để tất cả các học viên của HNAAu nói chung, học viên ngành Bếp Gia Đình nói riêng bày tỏ lòng biết ơn khi nghĩ về những công ơn thầm lặng ấy, về những bài học ý nghĩa để truyền cảm hứng nấu nướng cho học viên của mình.

Bên cạnh đó, 20/11 cũng là dịp để HNAAu tri ân đến những Cán bộ nhân viên, cũng như những đối tác, những người không trực tiếp đứng lớp nhưng đã góp phần giúp cho HNAAu có sự bền vững, phát triển trên con đường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các Nhà hàng – Khách sạn trên cả nước. Đặc biệt là góp phần nâng tầm bữa cơm Việt như tinh thần đào tạo ngành học Bếp Gia Đình hiện nay tại HNAAu.

Hãy cùng chúng tôi đến với những hoạt động đang được diễn ra nhằm chào mừng ngày 20/11 sắp đến nhé:

Chiến dịch Ươm Mầm Cảm Ơn

hình ảnh những mầm mạ nonNhững mầm mạ non được chính tay các học viên gieo trồng
và chăm sóc để gửi tặng Thầy Cô

Đây là chương trình được phát động trong toàn hệ thống chi nhánh của HNAAu từ ngày 6/11/2017 nhằm thay lời các bạn học viên, gửi gắm những tình cảm, lòng biết ơn, lời cảm ơn… đến với Quý Thầy Cô qua những mầm mạ non được gieo trồng và chăm sóc từ chính đôi bàn tay của các bạn và sẽ được gửi đến tận tay các Thầy Cô vào đúng ngày 20/11/2017. Sự phát triển của mầm cây được ví như những bước đi trên hành trình chinh phục đam mê của các bạn học viên không thể thiếu được sự tiếp sức và sẻ chia từ phía các Thầy Cô, cán bộ nhân viên cũng như các bậc tiền bối đi trước.

chiến dịch trồng câyKhông khí tham gia trồng cây mầm từ chiến dịch Ươm Mầm Cảm Ơn
của các bạn học viên Chi Nhánh Phan Xích Long luôn diễn ra sôi nổi

Cuộc thi Bếp Hát 2017

cuộc thi bếp hát

“Bếp hát 2017” nơi để bạn thể hiện lòng tri ân Thầy Cô bằng giọng ca tình cảm

Cuộc thi Bếp Hát là hoạt động gắn kết học viên cùng Giảng viên, cán bộ nhân viên HNAAu, tạo sân chơi cho các bạn trẻ thể hiện tài năng trong ngày 20/11. Sau hơn 1 tuần diễn ra sôi nổi và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các bạn học viên/ cựu học viên, nhân viên từ khắp các chi nhánh của HNAAu, Ban tổ chức chương trình đã chọn ra được 5 tiết mục xuất sắc nhất để cùng biểu diễn với các Giảng viên trong đêm tiệc Tri ân sẽ được diễn ra tối ngày 20/11/2017.

Buổi Lễ Tri Ân diễn ra tối ngày 20/11/2017

Đêm tiệc Tri Ân chủ đề: Cảm Ơn Người là dịp để các học viên, nhân viên HNAAu bày tỏ lòng biết ơn, sự kính yêu đối với những người Thầy đang ngày đêm miệt mài với sự nghiệp trồng người. Đêm tiệc hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút ý nghĩa và xúc động với những lời tri ân, những tình cảm mà thầy trò HNAAu dành cho nhau. Đặc biệt các tiết mục văn nghệ đặc sắc của học viên, CBNV HNAAu và các giảng viên sẽ khuấy động không khí của buổi tiệc.

ngày lễ tri ân thầy cô

Hình ảnh đáng nhớ trong Đêm tiệc Tri Ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam năm 2016 tại HNAAu

Một lần nữa, HNAAu hy vọng tất cả Quý Thầy Cô, các cán bộ nhân viên cũng như đối tác sẽ có được một ngày Hiến chương Nhà Giáo 20-11 thật ý nghĩa, hạnh phúc và nhiều sức khỏe để tiếp tục truyền cảm hứng cho những học viên của mình.

Điểm: 4.4 (17 bình chọn)

Tác giả: diem ho

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn