Ấm áp đêm tiệc tri ân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2017

Tối ngày 20/11/2017, đêm tiệc tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam với chủ đề CẢM ƠN NGƯỜI đã được diễn ra tại Diamond Place trong không khí vô cùng ấm cúng và đong đầy cảm xúc. Đây cũng là sự kiện hoành tráng nhất năm của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) nhằm gửi đến quý Thầy Cô – những người đã dìu dắt, dạy dỗ và định hướng con đường tương lai cho bao thế hệ học viên, lời cảm ơn chân thành nhất.

đêm tiệc tri ân hoành trángSân khấu đêm tiệc tri ân được đầu tư hoành tráng

Giây phút tri ân đầy cảm xúc

Chương trình được mở đầu bằng một đoạn clip ngắn ghi lại những lời chúc của các bạn học viên gửi đến quý Thầy Cô và toàn thể cán bộ nhân viên của HNAAu. Trên nền nhạc bài hát Khi Người Lắng Nghe của nhạc sĩ Lê Cát Trọng Lý các học viên đã cùng hòa giọng và gửi tận tay Giảng viên những mầm mạ non được chính các bạn gieo trồng và chăm sóc. Các Thầy Cô dường như không giấu được cảm xúc khi nhận được những món quà ý nghĩa này.

Tiết mục hát Khi Người lắng ngheTiết mục đầy cảm xúc “Khi người lắng nghe” mở màn chương trình

Giảng viên nhận mạ nonNhững mầm mạ non được dành tặng cho tất cả các Giảng viên

Tiếp theo, cô Hiệu Trưởng Nguyễn Đức Thục Anh đã gửi những lời chia sẻ, những lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ Giảng viên cũng như những lời nhắn gửi tâm huyết đến các thế hệ học viên của HNAAu, chính các bạn đã là nguồn cảm hứng và động lực để Cô cũng như những Giảng viên khác giữ vững nhiệt huyết và cống hiến hết sức mình mỗi khi đứng trên bục giảng.

cô Thục Anh phát biểu tại buổi lễCô Nguyễn Đức Thục Anh phát biểu tại buổi lễ

Sau bài phát biểu của cô Hiệu trưởng, hơn 130 giảng viên của ngành Bếp nóng, Bếp bánh, Pha chế, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và trường trung cấp CET được tôn vinh và tri ân trong tiếng vỗ tay hân hoan của các bạn học viên. Bên cạnh đó, HNAAu cũng không quên gửi đến các thầy cô những phần quà thay lời cảm ơn chân thành nhất.

tặng quà tri ân giảng viênĐại diện Ban Điều Hành tặng quà tri ân cho các Giảng viên

Những tiết mục văn nghệ đầy ý nghĩa

Tiếp đến là những tiết mục song ca của các học cùng thầy cô được dàn dựng công phu và vô cùng hoành tráng. Đây là thành quả của chiến dịch “Bếp Hát” đã diễn ra hết sức sôi động tại các chi nhánh và trên khắp các trang mạng xã hội của HNAAu trong suốt thời gian qua, nhằm tìm kiếm giọng ca tài năng, đại diện hát tặng giảng viên nhân ngày 20/11.

tiết mục của thầy lương tú tiếnTiết mục “Đi đâu để thấy hoa bay” của Thầy Lương Tú Tiến (GV Bếp Bánh)
cùng bạn Nguyễn Quốc Bảo – học viên Bếp Trưởng Điều Hành

tiết mục Cho bạn cho tôiTiết mục “Cho bạn cho tôi” của Thầy Nguyễn Đức Tuấn (GV Pha Chế)
cùng 2 bạn Nhật Quang và Khánh Nhật (Học viên Bếp Nóng)

tiết mục sóng lụa ven đôTiết mục múa “Sóng lụa ven đô” của tập thể CBNV HNAAu

tiết mục sống như những đóa hoaTiết mục “Sống như những đóa hoa” kết thúc chương trình

Đêm tiệc kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, mang đến những giây phút ý nghĩa và xúc động với những lời tri ân, những tình cảm mà thầy trò HNAAu dành cho nhau.

Một lần nữa, kính chúc các Thầy Cô của HNAAu luôn thật nhiều sức khỏe, niềm vui để tiếp tục dìu dắt các thế hệ học trò của trường. Chúc các bạn học viên, cựu học viên của HNAAu luôn tìm thấy niềm vui, đam mê, và tình yêu với nghề, với các Thầy Cô… để nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp của bản thân. Chắc chắn các bạn sẽ thành công!

Chúc các vị khách quý của chương trình 20/11 năm nay thật nhiều sức khỏe và thành công.

Điểm: 4.2 (16 bình chọn)

Tác giả: diem ho

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn