Thể Hiện Giọng Ca Vàng Với Chương Trình “Bếp Hát” Tại HNAAu

Tiếp nối sự thành công với những giọng ca vàng “bất bại” của mùa giải kỳ trước, lần này “Bếp Hát” sẽ chính thức khởi động từ ngày 01/11 – 12/11/2018 để đón chào giọng ca mới và khát khao tỏa sáng trên sân khấu của các bạn học viên. Đây sẽ là sân chơi bổ ích và ý nghĩa để thể hiện lòng tri ân đến thầy cô trong ngày lễ 20/11.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một dịp quan trọng để tất cả các bạn học viên Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) thể hiện lòng tri ân đến Giảng viên – những “Người gieo mầm” thầm lặng đã dẫn dắt và truyền ngọn lửa đam mê nghề cho nhiều thế hệ. Mang đến tri thức vững chắc như một bước đệm tương lai cho hơn 20.000 học viên mỗi năm thuộc đa ngành Bếp nóng, Pha chế, Làm bánh, Quản lý Nhà hàng – Khách sạn,…, các Giảng viên tại HNAAu đã truyền tải giá trị nghề và năng lực nghiệp vụ chất lượng giúp các bạn học viên mở rộng cơ hội việc làm và thành công với niềm đam mê cũng như có nghề nghiệp với thu nhập tốt giúp ổn định cuộc sống.

chương trình bếp hát

Hấp dẫn, ấn tượng với chương trình “Bếp hát” mùa 2 tại HNAAu

“Bếp hát” là một trong những chương trình hấp dẫn, thú vị, bổ ích và thu hút đông đảo sự tham gia của nhiều “giọng ca vàng” đến từ các học viên, cựu học viên của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu). Đây là chương trình vô cùng ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 lần này. Chắc chắn với những bài hát sâu lắng, truyền cảm và ý nghĩa được thể hiện bởi giọng ca ấm áp của các bạn học viên sẽ là món quà tinh thần to lớn nhất dành tặng đến quý Thầy cô trong ngày trọng đại này.

thí sinh đỗ khắc nhật quang

Thí sinh Đỗ Khắc Nhật Quang trong cuộc thi Bếp Hát 2017

Với mục tiêu kết nối, gắn kết Giảng viên cùng toàn thể học viên và CBCNV của HNAAu, đây sẽ là sân chơi và cơ hội thể hiện lòng tri ân trong ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 dành cho tất cả các bạn học viên, cựu học viên HNAAu. Chương trình sẽ chính thức khởi động từ ngày 01/11 đến ngày 12/11/2018, nhanh tay giành lấy tấm vé vàng và trở thành người thắng cuộc để có cơ hội bước vào vòng trong thể hiện tài năng trên sân khấu lớn.

Thể lệ cuộc thi:

Bước 1: Quay các đoạn video clip một bài hát bất kỳ theo cá nhân hoặc theo nhóm, sau đó gửi về địa chỉ email: social@huongnghiepaau.com. Thời gian nhận clip từ ngày 01/11/2018 – 12/11/2018.

Bước 2: Các video clip sẽ được đăng tải trên kênh thông tin của HNAAu, những video có lượng tương tác cao (like, share, comment) sẽ được tính điểm cộng thêm. Hình thức tính điểm: 40% là điểm tương tác, 60% là điểm do Ban tổ chức và Giảng viên chấm.

Bước 3: Giảng viên HNAAu và Ban tổ chức sẽ chọn ra 03 tiết mục xuất sắc để tham gia biểu diễn cùng Giảng viên ngay tại sân khấu chính trong buổi Lễ tri ân Giảng viên 19/11/2018 tại Grand Palace.

Hãy thể hiện tài năng và giọng ca vàng của mình thay lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý Thầy cô – những người đã thầm lặng gieo mầm thành công cho tương lai!

Điểm: 4.4 (18 bình chọn)

Tác giả: Mẹ Ku Tủn

Xin chào! Tôi là Mẹ Tủn ( 10/10/1995 ) - một người đam mê về ẩm thực, dinh dưỡng trẻ em. Tôi yêu thích viết và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về những món ăn và đó cũng là một trong những bí quyết gìn giữ hạnh phúc của gia đình. Cảm ơn bạn!

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn