HNAAu khai trương Chi Nhánh mới tại Bình Tân

Ngày 29/10 sắp tới, Hướng Nghiệp Á Âu sẽ khai trương thêm 1 chi nhánh mới tại Số 27B đường số 40, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Chi nhánh HNAAu Bình Tân là chi nhánh thứ 17 của ngôi nhà chung HNAAu.

Với tiêu chi mở rộng chi nhánh để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên tốt hơn, ngày 29/10/ 2018 tới đây, HNAAu sẽ chính thức khai trương chi nhánh tại quận Bình Tân. Nằm ở các tuyến đường trung tâm và khu vực đông dân cư, chi nhánh mới của HNAAu ngay từ lúc khai trương đã được rất nhiều sự ủng hộ của học viên và khách hàng trên địa bàn bởi hiện nay nhu cầu học nghề về nấu ăn, làm bánh, pha chế, quản lý Nhà hàng – Khách sạn ở TPHCM nói chung và tại Bình Tân cùng các quận lân cận đang rất cao.

 Bình Tân đang phát triển mạnh và dự đoán sẽ trở thành khu đô thị lớn trong tương lai. Ảnh: internet

Theo các chuyên gia giới kinh doanh, quận Bình Tân hiện nay đang là điểm ngắm của nhiều ông lớn bất động sản cùng nhiều nhà đầu tư lớn với nhiều dự án khu chung cư, đô thị, trung tâm thương mại và Nhà hàng Khách sạn đang mọc lên, thu hút đông đảo dân cư về sinh sống. Từ đó kéo theo thương mại, dịch vụ phát triển. Với vị trí đặc địa, dân cư đông đúc, hệ thống hạ tầng đang hoàn chỉnh, quận Bình Tân được đánh giá là khu vực có nhiều tiềm năng phát triển và được dự đoán sẽ là đô thị lớn trong tương lai.

Nắm bắt được sự phát triển mạnh mẽ của khu vực này cũng như đà tăng trưởng của ngành dịch vụ, ẩm thực, du lịch… HNAAu đã mở ra chi nhánh tại quận Bình Tân nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực trong thời gian tới cũng như xây dựng môi trường học tập thuận lợi hơn cho các khách hàng ngay tại địa bàn và các quận lân cận.

Mặt tiền chi nhánh Hướng Nghiệp Á Âu Bình Tân

Chi nhánh HNAAu Bình Tân được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, đội ngũ giảng viên là các Bếp trưởng, Chuyên gia, Quản lý cấp cao giàu kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn NHKS tại Việt Nam. Chương trình đào tạo đa dạng, gồm ngành học Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha chế, Bếp Gia Đình, Làm Kem, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn,… dành cho các đối tượng học nghề. Song song đó là các lớp học theo yêu cầu, học mở quán, kinh doanh và các chuyên đề dành cho những khách hàng muốn cập nhập xu hướng, nâng tao tay nghề và thỏa mãn niềm đam mê nấu nướng.

Các ngành nghề chiêu sinh tại HNAAu chi nhánh Bình Tân:

  • Nghiệp vụ Bếp trưởng
  • Nghiệp vụ Bếp trưởng – chuyên ngành Bếp Việt
  • Nghiệp vụ Bếp trưởng – chuyên ngành Bếp bánh
  • Nghiệp vụ Bánh Kem
  • Pha chế đặc biệt
  • Nghiệp vụ Barista
  • Làm kem
  • Các chuyên đề học theo yêu cầu và học mở quán kinh doanh khác

Tọa lạc tại khu vực trung tâm Quận Bình Tân với các hoạt động giao thương sầm uất và mật độ dân cư đông đúc, chi nhánh HNAAu Bình Tân được kì vọng sẽ giúp các học viên, khách hàng cũng như người dân tại khu vực có thêm cơ hội được tiếp cận và đào tạo các ngành nghề một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới đi vào hoạt động, chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng cũng được mở ra. Theo đó, 200 khách hàng/ học viên đầu tiên khi đến đăng ký và thanh toán học phí 1 cấp độ hoặc 1 tín chỉ tại HNAAu Bình Tân sẽ được tham vòng quay may mắn và nhân được những quà tặng ý nghĩa từ HNAAu.

Nhanh tay đến địa chỉ Số 27B đường số 40, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh để đăng ký ghi danh các khóa học tại HNAAu Bình Tân và trải nghiệm môi trường học tập chất lượng cũng như để HNAAu giúp bạn thực hiện đam mê nghề nghiệp của bản thân.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi và thông tin khai trương vui lòng liên hệ số Hotline: 1800 6148 hoặc 1800 2027

Điểm: 4 (19 bình chọn)

Tác giả: Mẹ Ku Tủn

Xin chào! Tôi là Mẹ Tủn ( 10/10/1995 ) - một người đam mê về ẩm thực, dinh dưỡng trẻ em. Tôi yêu thích viết và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về những món ăn và đó cũng là một trong những bí quyết gìn giữ hạnh phúc của gia đình. Cảm ơn bạn!

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn