Hướng Nghiệp Á Âu liên tiếp khai trương chi nhánh mới tại Nha Trang

Ngày 25/10/2017 tới đây, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) sẽ chính thức khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ 49 – 51, đường Thích Quảng Đức, Khu đô thị VCN Phước Hải, phường Phước Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.


HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU LIÊN TIẾP KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI
TẠI NHA TRANG

Ngày 25/10/2017 tới đây, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) sẽ chính thức khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ 49 – 51, đường Thích Quảng Đức, Khu đô thị VCN Phước Hải, phường Phước Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

hình hnaau nha trang
Mặt tiền thiết kế tại chi nhánh Nha Trang sắp khai trương

Đây sẽ là chi nhánh thứ 10 được HNAAu khai trương kể từ đầu năm 2017, góp phần mở rộng hệ thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn. Hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội thành công cho các bạn trẻ yêu thích nghề Bếp, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp tại Nha Trang nói riêng và cả nước nói chung.

bếp bánh hnaau nha trang
Phòng thực hành Bếp Bánh khang trang, hiện đại
học pha chế hnaau nha trang
Phòng thực hành Pha chế tiện nghi

HNAAu chi nhánh Nha Trang mở đầu sẽ đào tạo các ngành Bếp Nóng (Nghiệp vụ Bếp Trưởng, Bếp Trưởng Bếp Việt), ngành Bánh (Bếp trưởng Bếp bánh, Bánh kem), Pha chế (Pha chế đặc biệt, Barista), Làm kem, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, các lớp Chuyên đề ngắn hạn để học viên có nhiều sự lựa chọn theo đúng nhu cầu của mình. Trong tương lai, chi nhánh Nha Trang tiếp tục sẽ cập nhật thêm những chương trình học khác thuộc lĩnh vực dịch vụ, du lịch, đây sẽ là môi trường học tập lý tưởng cho những bạn đam mê, yêu thích nấu ăn và định hướng phát triển tương lai theo nghề Bếp.

Sau thời gian tìm hiểu, nghiên cứu thị trường tại đây, chi nhánh Nha Trang được chú trọng đầu tư từ cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình đạt chuẩn, đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm cho đến chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của nhiều đối tượng học viên. Khi tham gia vào các khóa học của HNAAu tại chi nhánh Nha Trang, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để có thể tự tin làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng hoặc thử sức tại môi trường quốc tế.

Với sự năng động, nhiệt huyết và thừa hưởng những thế mạnh từ những “người anh” đi trước, HNAAu chi nhánh Nha Trang hứa hẹn sẽ tiếp tục cung ứng cho thị trường nguồn nhân lực chất lượng, được đào tạo bài bản, góp phần vào sự tăng trưởng, phát triển bền vững ngành du lịch, dịch vụ trong tương lai. Nếu bạn đang tìm kiếm môi trường đào tạo nghề Bếp chuyên nghiệp, hãy nhanh chân đến với HNAAu chi nhánh Nha Trang để trải nghiệm các khóa học bổ ích và tận hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp khai trương.

Đến ngay địa chỉ 49-51, đường Thích Quảng Đức, Khu đô thị VCN Phước Hải, phường Phước Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa hoặc số hotline 1800 6148 hoặc 1800 2027 để trải nghiệm cùng HNAAu ngay hôm nay bạn nhé.

Điểm: 4.8 (20 bình chọn)

Tác giả: Mẹ Ku Tủn

Xin chào! Tôi là Mẹ Tủn ( 10/10/1995 ) - một người đam mê về ẩm thực, dinh dưỡng trẻ em. Tôi yêu thích viết và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về những món ăn và đó cũng là một trong những bí quyết gìn giữ hạnh phúc của gia đình. Cảm ơn bạn!

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn