HNAAu khai trương Chi Nhánh Bình Dương

Ngày 20/08/2018 tới đây, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) sẽ chính thức khai trương chi nhánh mới tại Bình Dương. Tại đây, chúng tôi đào tạo nhiều chuyên ngành như Bếp nóng, Bếp bánh, Pha chế, Bếp gia đình, Làm kem và nhiều lớp chuyên đề ngắn hạn, học theo yêu cầu hấp dẫn.

khai chương chi nhánh Bình Dương
Mặt tiền Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Bình Dương rộng rãi, khang trang

Những năm vừa qua, Bình Dương càng ngày càng chứng tỏ là một tỉnh thành phát triển nhanh chóng bậc nhất trên cả nước. Tốc độ phát triển kinh tế của Bình Dương được chứng minh qua việc thu hút 3.037 dự án của 64 quốc gia trên thế giới đến đầu tư, hàng trăm khu công nghiệp mọc lên, hàng triệu người dân đến nhập cư để sinh sống và làm việc. Kéo theo đó là tiềm năng phát triển của ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và Ẩm thực.

Không khó để nhận ra Bình Dương đang có rất nhiều người nước ngoài tới sinh sống, thậm chí còn có các khu vực tập trung riêng người Hàn, Nhật, Trung,…. Nhiều trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê cũng mọc lên để đáp ứng nhu cầu ăn uống, vui chơi giải trí của người dân. Tuy nhiên, một thực trạng đáng lưu ý hiện nay đó là nguồn nhân lực trẻ tại đây rất dồi dào nhưng hầu hết lại chưa qua đào tạo bài bản, dẫn đến chất lượng chuyên môn và tay nghề lại đang thiếu trầm trọng.

Hiểu được điều đó, HNAAu đã có mặt tại Bình Dương với mong muốn mang đến môi trường đào tạo nghề bài bản, tạo nên nguồn nhân lực có đủ kiến thức, kỹ năng nghề chuyên môn và thái độ chuyên nghiệp nhằm cung cấp cho khối ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Ẩm thực và Dịch vụ tại Bình Dương cùng các tỉnh thành lân cận.

Đến với HNAAu chi nhánh Bình Dương, bạn có thể lựa chọn nhiều chương trình học phù hợp như: Nghiệp vụ Bếp trưởng, Bếp Á, Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp bánh, Barista, Pha chế đặc biệt, Làm kem, Bếp Gia Đình,… Bên cạnh đó, các lớp chuyên đề nấu ăn, làm bánh, pha chế thức uống theo xu hướng mới cũng được mở lớp thường xuyên đáp ứng nhu cầu của nhiều người muốn thõa mãn đam mê. Nếu bạn có ý định mở các mô hình ẩm thực để kinh doanh thì lớp học yêu cầu 1 thầy 1 trò sẽ giúp bạn nắm bí quyết để mở quán hiệu quả.

khóa học nấu ăn tại Bình Dương
Đăng ký các khóa học nấu ăn tại HNAAu chi nhánh Bình Dương ngay hôm nay!

Cũng trong dịp khai trương này, 200 học viên đến đăng ký và hoàn thành học phí của một tín chỉ hoặc khóa học bất kỳ sẽ được tham gia vòng quay may mắn để nhận các phần quà tặng ý nghĩa từ HNAAu.

Sự kiện khai trương HNAAu chi nhánh Bình Dương một lần nữa khẳng định sự phát triển lớn mạnh của HNAAu trên cả nước, cũng như mở ra cơ hội học nghề chuyên nghiệp dành cho các bạn trẻ có mong muốn trở thành những đầu bếp, bếp trưởng, thợ làm bánh, người pha chế cà phê và mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai tại Bình Dương cùng các tỉnh thành lân cận.

Ngay bây giờ, hãy tới địa chỉ Số 153 Ngô Gia Tự, phương Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để được tư vấn và ghi danh các khóa học phù hợp với bạn để chinh phục những vị trí việc làm với thu nhập hấp dẫn trong thời gian tới các bạn nhé!

Điểm: 4.5 (20 bình chọn)

Tác giả: Mẹ Ku Tủn

Xin chào! Tôi là Mẹ Tủn ( 10/10/1995 ) - một người đam mê về ẩm thực, dinh dưỡng trẻ em. Tôi yêu thích viết và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về những món ăn và đó cũng là một trong những bí quyết gìn giữ hạnh phúc của gia đình. Cảm ơn bạn!

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn