Nhận Cơn Mưa Quà Tặng Cùng Chương Trình Khai Trương HNAAu Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu học nghề ngày càng cao của các bạn trẻ tại Hà Nội và khu vực miền Bắc, ngày 19/11/2018 tới đây, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) chi nhánh Hà Nội sẽ chính thức khai trương. 300 Khách hàng/ Học viên đầu tiên đăng ký và hoàn thành học phí 1 cấp độ/ tín chỉ khóa học bất kỳ sẽ được tham gia xoay 1 lần vòng quay may mắn với tỉ lệ trúng thưởng 100%.

Hiện nay, hệ thống chi nhánh của HNAAu đã có mặt tại 10 tỉnh, thành trên cả nước, bao gồm: TP.HCM, Cần Thơ, Kiên Giang, Đồng Nai, Bình Dương, Nha Trang, Đắk Lắk, Quảng Nam, Đà Nẵng và Hà Nội. Chi nhánh thứ 18 của HNAAu ở Hà Nội được đặt tại địa chỉ: Khúc Thừa Dụ (B9/D13 Trần Đăng Ninh kéo dài), P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy. Đây cũng là chi nhánh thứ 6 của HNAAu được khai trương trong năm 2018.

hnaau cn hà nội

HNAAu khai trương chính nhánh thứ 18 tại Thành phố Hà Nội

Khai trương chi nhánh đầu tiên tại khu vực phía Bắc

Với vị thế là trung tâm Chính trị – Kinh tế – Hành chính Quốc gia lớn của cả nước, Hà Nội có nhiều tiềm năng và điều kiện phát triển về mọi mặt. Trong đó, nhóm ngành Dịch vụ Du lịch, Ẩm thực và Nhà hàng – Khách sạn trong những năm gần đây đã có những bước phát triển vượt bậc.

Tính đến tháng 9/2018, Hà Nội đón gần 20 triệu lượt du khách, riêng nhóm du khách quốc tế là hơn 4.3 triệu lượt. Thị phần du khách quốc tế đến Hà Nội chiếm gần 40% so với tổng lượng du khách quốc tế đến Việt Nam. Về hệ thống khách sạn, tổng nguồn cung phòng khách sạn đạt hơn 10.000 phòng, công suất hoạt động luôn nằm ở mức cao. Sự phát triển này đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

Nắm bắt được tiềm năng phát triển kinh tế và nhu cầu sử dụng lao động chất lượng cao nhóm ngành Dịch vụ Du lịch, Ẩm thực và Nhà hàng – Khách sạn, HNAAu đã khai trương chi nhánh đầu tiên tại khu vực phía Bắc. Mở ra cơ hội được đào tạo nghề nghiệp chuyên môn bài bản, đáp ứng yêu cầu của những Nhà tuyển dụng khó tính nhất cho nhiều bạn trẻ.

cơ hội học nghề

HNAAu chi nhánh Hà Nội khai trương mở ra nhiều cơ hội học nghề và làm việc cho nhiều bạn trẻ

Đăng ký khóa học và nhận nhiều phần quà hấp dẫn

HNAAu chi nhánh Hà Nội đào tạo các ngành:

– Bếp Nóng (Nghiệp vụ Bếp Trưởng, Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp Việt)

– Bếp Bánh (Nghiệp vụ Bánh Kem, Nghiệp vụ Bếp Trưởng – Chuyên ngành Bếp Bánh)

– Pha chế (Pha chế đặc biệt, Nghiệp vụ Barista)

– Quản trị Nhà hàng – Khách sạn (Nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn).

– Bếp gia đình

– Làm kem

– Học theo chuyên đề

– Học theo yêu cầu

có nhiều lựa chọn nghề

Bạn trẻ có nhiều lựa chọn khi học Nghề tại HNAAu

Đăng ký các khóa học tại HNAAu, bạn sẽ được học tập trong môi trường lý tưởng với chương trình đào tạo được nghiên cứu và xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế, hơn 90% thời lượng là thực hành; cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tiện nghi, các phòng thực hành được thiết kế mô phỏng theo không gian làm việc thực tế tại các Nhà hàng – Khách sạn chuẩn 5 sao; đội ngũ Giảng viên là những Bếp trưởng, Chuyên gia Ẩm thực, Chuyên gia Pha chế, nhà Quản lý đang làm việc tại các tập đoàn Nhà hàng, Khách sạn cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm…

chương trình học

Chương trình học tại HNAAu với hơn 90% thời lượng là thực hành

giảng viên là những chuyên gia

Giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành

phòng thực hành

Phòng thực hành được thiết kế mô phỏng theo không gian làm việc thực tế.

lớp học pha chế

Lớp học Pha chế với đầy đủ công cụ dụng cụ và nguyên vật liệu

Hơn nữa, HNAAu còn có chính sách hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập và làm việc cho Học viên sau khi tốt nghiệp. Đây sẽ cầu nối giúp Học việc tìm được những công việc phù hợp với năng lực và sở thích. HNAAu chi nhánh Hà Nội sẽ là đơn vị đào tạo nghề uy tín, chất lượng cho các bạn trẻ đam mê nghề Nấu ăn, Làm bánh, Pha chế và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn , Bếp gia đình…

Đặc biệt, nhân dịp khai trương, HNAAu đã triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn. 300 Khách hàng/ Học viên đầu tiên đăng ký và hoàn thành học phí 1 cấp độ/ tín chỉ khóa học bất kỳ sẽ được tham gia xoay 1 lần vòng quay may mắn với tỉ lệ trúng thưởng 100% một trong các phần quà sau:

– Sách Ẩm thực Việt Nam & Thế Giới (Tác giả Tiến sĩ Ẩm thực Nguyễn Thị Diệu Thảo).

– Ba lo thời trang HNAAu

– Bình nước in linh vật HNAAu

– Bộ móc khóa linh vật HNAAu (6 linh vật)

– Nón bảo hiểm thời trang HNAAu

– Áo mưa thời trang HNAAu

– Sổ tay HNAAu

chương trình vòng xoay may mắn

Chương trình vòng xoay may mắn có tỷ lệ trúng thưởng 100%

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khai trương, các khóa học, mời bạn trực tiếp đến HNAAu chi nhánh Hà Nội ở địa chỉ: Khúc Thừa Dụ (B9/D13 – Trần Đăng Ninh kéo dài), P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, gọi đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) hoặc để lại thông tin cá nhân tại form bên dưới để HNAAu liên hệ với bạn nhé!

Điểm: 4.24 (21 bình chọn)

Tác giả: Mẹ Ku Tủn

Xin chào! Tôi là Mẹ Tủn ( 10/10/1995 ) - một người đam mê về ẩm thực, dinh dưỡng trẻ em. Tôi yêu thích viết và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về những món ăn và đó cũng là một trong những bí quyết gìn giữ hạnh phúc của gia đình. Cảm ơn bạn!

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn