Chương trình khuyến mãi Đăng ký nhanh tay – Nhận ngay quà Tết

Từ ngày 05/12/2018 đến hết ngày 25/01/2019, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) triển khai chương trình khuyến mãi Đăng ký nhanh tay – Nhận ngay quà Tết. Khi bạn đăng ký và hoàn thành đủ học phí ít nhất 1 Cấp độ/ Tín chỉ/ Khóa học ở bất kỳ chương trình học nào sẽ nhận ngay những phần quà giá trị từ Hướng Nghiệp Á Âu.

những phần quà hấp dẫn

Đến đăng ký ngay các khóa học của HNAAu để nhận những phần quà hấp dẫn

Đăng ký nhanh tay – Nhận ngay quà Tết là chương trình khuyến mãi cuối năm được áp dụng cho tất cả các chi nhánh của HNAAu trên toàn quốc và đơn vị thành viên trường Kinh tế Du lịch TP.HCM (CET). Chương trình được thực hiện nhằm hướng đến chào đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 và để tri ân, cám ơn quý Khách hàng/ Học viên (KH/HV)  đã tin tưởng và lựa chọn HNAAu làm nơi tham gia các khóa học nấu ăn, làm bánh, pha chế, Nhà hàng khách sạn, Bếp Gia Đình…

Quà tặng trong chương trình khuyến mãi này là những voucher khóa học giá trị cùng những bộ công cụ, dụng cụ có tính ứng dụng cao, thiết thực, phù hợp với KH/HV đăng ký từng ngành học.

Thông tin chương trình cụ thể:

1. Đối tượng áp dụng

– KH/HV đăng ký và hoàn thành đủ học phí ít nhất 1 Cấp độ/Tín chỉ/Khóa học ở tất cả chương trình học của HNAAu.

2. Thời gian diễn ra chương trình

– Từ ngày 05/12/2018 đến hết ngày 25/01/2019.

3. Danh mục quà tặng giá trị và hấp dẫn

Đăng ký các khóa học, bạn có cơ hội nhận ngay những phần quà giá trị và hấp dẫn như: voucher khóa học trị giá 300.000 vnđ; voucher khóa học trị giá 500.000 vnđ. Các voucher này có giá trị sử dụng đến hết tháng 06/2019.

Đặc biệt, bên cạnh các voucher thì bạn còn được nhận các quà tặng là các bộ công cụ, dụng cụ dành riêng cho từng ngành học. Cụ thể:

– Giày bảo hộ (giày bếp): áp dụng cho HV đăng ký các khóa học nấu ăn.

giày bảo hộ

Giày bảo hộ – quà tặng dành riêng cho HV ngành Bếp

– Bộ dụng cụ pha chế, gồm: 1 shaker, 1 Strainer, 1 bar spoon, 1 jigger (50-25ml), 1 gắp trang trí ngắn: áp dụng cho HV đăng ký các khóa học pha chế.

bộ dụng cụ của barista

Bộ dụng cụ không thể thiếu của các Barista, Bartender tương lai

– Bộ quà tặng Bếp Bánh: 2 cây vét silicon, 2 phới lồng (cây đánh trứng), bộ đui bắt bông kem (24 đuôi): áp dụng cho HV đăng ký các khóa học làm bánh.

bộ quà tặng bếp bánh

Bộ quà tặng Bếp Bánh sẽ góp phần giúp các HV rèn luyện tay nghề ngay tại nhà

– Bộ cutlery: 5 dao, 3 nĩa, 3 muỗng: áp dụng cho HV đăng ký khóa học Quản trị nhà hàng, khách sạn.

bộ cutlery

Bộ cutlery là “người bạn” đồng hành cùng các HV ngành nhà hàng khách sạn trong các buổi thực hành.

Đây là những phần quà tặng thiết thực, hữu ích đối với từng học viên, giúp các bạn có thể vừa tiết kiệm được một phần chi phí học tập, vừa có dụng cụ để luyện tập tại nhà, nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn.

4. Những lưu ý khi tham gia chương trình

– Tất cả các phần quà không được quy đổi thành tiền mặt hoặc bất kỳ hình thức nào khác có giá trị tương đương.

– Chương trình không áp dụng cho các lớp học chuyên đề hoặc học theo món.

– Voucher chỉ áp dụng khi HV đăng ký tiếp ở Cấp độ/ Tín chỉ/ khóa học tiếp theo.

– HNAAu sẽ được quyền sử dụng tất cả dữ liệu, hình ảnh người tham gia về việc truyền thông, quảng bá về chương trình hoặc thương hiệu nếu có.

Để trải nghiệm môi trường học tập với chương trình đào tạo đạt chuẩn, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm… và tích lũy những kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp vững chắc, ngay từ bây giờ bạn hãy đăng ký ngay khóa học yêu thích tại chi nhánh gần nhất của HNAAu. Chương trình khuyến mãi đặc biệt cuối năm Đăng ký nhanh tay – nhận ngay quà Tết với những phần quà giá trị đang chờ đón bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, hãy gọi đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) hoặc để lại thông tin cá nhân ở form bên dưới, HNAAu sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn cho bạn.

Điểm: 4.7 (19 bình chọn)

Tác giả: Mẹ Ku Tủn

Xin chào! Tôi là Mẹ Tủn ( 10/10/1995 ) - một người đam mê về ẩm thực, dinh dưỡng trẻ em. Tôi yêu thích viết và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về những món ăn và đó cũng là một trong những bí quyết gìn giữ hạnh phúc của gia đình. Cảm ơn bạn!

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn