Tình yêu là thương nhau những cái thương nhỏ nhặt đời thường!

Phải mất một thời gian để người ta trải nghiệm và nhận ra rằng tình yêu không đơn thuần là những cái ôm, cái nắm tay, là nụ hôn dành cho nhau những lần say đắm. Tình yêu còn là sự san sẻ, bao dung, là Thương nhau những cái Thương nhỏ nhặt đời thường.

Sẽ có rất nhiều món quà được gửi trao trong ngày 8/3 năm nay. Có thể phụ nữ sẽ thích một mùi nước hoa thơm, một cái váy đầm mới, một thỏi son xinh xắn, hồng hào. Nhưng có lẽ điều ấm áp nhất mà một người phụ nữ luôn mong mỏi, đó là được chồng mình, người yêu mình san sẻ việc nhà hằng ngày, nấu thay cô ấy một bữa cơm ngon hằng ngày.

Là bởi vì 8/3, nên các anh đừng ngại ngần vào bếp.

Là bởi vì 8/3, nên các anh hãy nêm nếm gia vị cho chính cuộc hôn nhân của mình.

Là bởi vì 8/3, nên hãy yêu thương người phụ nữ của mình nhiều hơn, rồi các anh sẽ nhận lại một tình yêu còn to lớn hơn nữa.

Cuối cùng, xin mượn một câu trong hình ảnh để thay cho lời kết: Ở mái nhà nào, tình yêu cũng là sự sống. Mình phải Nuôi Dưỡng nó, nó mới ở lại bền lâu với mình!

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh thật đẹp, thật cảm xúc dưới đây, khi một người đàn ông vào bếp vì vợ, vì gia đình mình, bạn nhé!

Hình bếp là trái tim

Hình san sẻ việc làm

Hình nuôi dưỡng tình yêu

Hình rèn luyện tình yêu

hình vợ là người hạnh phúc

 

Hình tình yêu thương gia đình

Hình món ăn chồng nấu

Hình bữa tiệc chọn vẹn

Hình vợ là hạnh phúc

Hạnh phúc luôn đến từ điều bình dị. Đôi khi chỉ cần một ánh mắt ân cần, một bữa ăn ấm cúng, một nụ cười cũng làm xua tan đi bao muộn phiền lo âu, mang đến sự yên bình, êm ấm.

Không chỉ 8/3, hãy luôn dành tất cả tình yêu thương cho người phụ nữ của mình suốt những năm tháng sau này, các anh nhé!

Điểm: 4 (16 bình chọn)

Tác giả: Mẹ Ku Tủn

Xin chào! Tôi là Mẹ Tủn ( 10/10/1995 ) - một người đam mê về ẩm thực, dinh dưỡng trẻ em. Tôi yêu thích viết và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về những món ăn và đó cũng là một trong những bí quyết gìn giữ hạnh phúc của gia đình. Cảm ơn bạn!

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn