Lớp học làm cơm hộp Bento 199k

Đến với lớp học làm bento tại Bếp Gia Đình, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề dinh dưỡng cho bữa cơm trưa khi đi làm, đi học của các thành viên trong gia đình nữa!

Với các chị em nội trợ – bữa cơm trưa cho chồng, cho con khi đi làm, đi học là vô cùng quan trọng. Nhưng trước quỹ thời gian bận rộn vào buổi sáng, việc này thật khó để thực hiện thường xuyên. Còn nếu tận dụng các món ăn hôm trước thì lại khiến cả nhà chán nản, không còn cảm thấy bữa cơm ngon miệng nữa.

Với các bạn nhân viên văn phòng – ăn cơm trưa bên ngoài không chỉ tốn kém mà lại không đảm bảo an toàn, dinh dưỡng nhất là với các bạn đang có kế hoạch giảm cân. Nhưng liệu chỉ có hơn 30 phút rảnh rỗi buổi sáng thì làm sao có thể nấu nướng, chuẩn bị bữa cơm trưa tại nhà?

cơm hộp bento của người Nhật
Cơm hộp Bento chính là đại diện cho bữa cơm tiện dụng, đơn giản nhưng đầy đủ dưỡng chất của người Nhật (Ảnh internet)

Là địa chỉ quen thuộc của các chị em nội trợ, những bạn yêu thích nấu nướng cho gia đình với những bữa cơm ngon, hấp dẫn. Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu luôn tổ chức các lớp học nấu ăn ngắn trong 1 buổi học. Lớp có sự hướng dẫn từ các chuyên gia dinh dưỡng, Bếp trưởng danh tiếng, nhiều năm kinh nghiệm, đem đến cho học viên những kiến thức bổ ích nhất. Một trong những khóa học được yêu thích và đang được mở thời gian gần đây là Lớp Học Làm Cơm Hộp Bento 199.000 đồng!

Video tham khảo:

Với thời gian học chỉ gói gọn trong một buổi nhưng bạn sẽ học được rất nhiều những kiến thức bổ ích, hỗ trợ trong việc nấu nướng cho cả nhà

– Cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu để nấu cơm bento.

– Cách lên thực đơn món ăn, tính toán lượng chất phù hợp cho từng thành viên trong gia đình.

– Cách chế biến món ăn nhanh, không làm mất chất dinh dưỡng.

– Cách trang trí món ăn đẹp mắt, kích thích bé ngon miệng.

cơm hộp dành cho trẻ nhỏ
Cơm trưa đẹp mắt sẽ giúp các bé thích thú với bữa trưa hơn (Ảnh internet)

Ngoài những kiến thức dinh dưỡng cần thiết, khi tham gia lớp học bạn còn được Giảng viên trực tiếp thực hành, chế biến cùng cũng như chia sẻ, hướng dẫn cách khắc phục các lỗi sai thường gặp khi nấu nướng mà chúng ta vẫn thường mắc phải.

Đặc biệt, lớp học làm cơm bento còn là một ý tưởng khởi sự kinh doanh mới lạ dành cho những bạn yêu thích công việc nấu nướng và kinh doanh. Một bữa cơm trưa đẹp mắt, giàu dinh dưỡng và tiện lợi, chi phí hợp lý sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai bận rộn phải không nào?

Hãy đăng ký tham gia Lớp Học Làm Cơm Hộp Bento 199.000 đồng ngay để học những kiến thức nấu ăn bổ ích, có thể tự tay làm cho người thân, chính mình bữa cơm trưa giàu dinh dưỡng, ngon miệng đẹp mắt, bạn nhé!

Điểm: 4.5 (18 bình chọn)

Tác giả: Mẹ Ku Tủn

Xin chào! Tôi là Mẹ Tủn ( 10/10/1995 ) - một người đam mê về ẩm thực, dinh dưỡng trẻ em. Tôi yêu thích viết và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về những món ăn và đó cũng là một trong những bí quyết gìn giữ hạnh phúc của gia đình. Cảm ơn bạn!

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn