Ngay nay ăn chay đã trở nên rất phổ biến trong các gia đình, nhà hàng hoặc các dịch vụ ăn uống… Thấu hiểu tầm quan trọng đó, các chuyên đề món chay của daubepgiadinh.vn đã được mở ra, nhằm giúp mọi người có thể tự tay mình làm nên những món chay thơm ngon, bổ dưỡng.
Hãy tham khảo video hướng dẫn:
Món chay khá đơn giản về thành phần, nguyên liệu và gia vị. Nhưng chính sự đơn giản đó lại đòi hỏi một cách chế biến đặc biệt để nâng cao hương vị món ăn. Từ những loại rau, củ, quả, đậu hũ… thông thường, nhưng chỉ cần cách chế biến, nêm nếm khác nhau là sẽ tạo ra món ăn khác nhau. Chuyên đề món chay sẽ là chuyên đề đặc biệt dành cho những ai yêu thích hương vị thanh sạch cũng như muốn nâng cao tay nghề chế biến của mình.
Có khá nhiều điều sẽ khiến bạn bất ngờ và cảm thấy thú vị khi bước vào một lớp học nấu ăn chay. Bạn sẽ được trải nghiệm:
- Không gian lớp học rộng mở, sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đáp ứng mọi yêu cầu của học viên và giảng viên.
- Bạn sẽ được học hỏi các kỹ năng làm món chay từ các giảng viên hàng đầu, có tay nghề lâu năm trong nghề.
- Được trực tiếp thực hành để nâng cao khả năng và khắc phục các điểm còn yếu.
- Được chia sẻ về các kiến thức, các bí quyết trong nấu ăn cũng như chế độ dinh dưỡng hợp lý trong món chay.
- Ứng dụng thêm một số món ngon vào bữa ăn chay của bạn.
Rất nhiều những học viên hoàn thành xong chuyên đề món chay đã có thể tự mình tạo nên những bữa ăn ấm cúng trong gia đình, ứng dụng vào công việc hoặc tự mở một quán ăn chay, nhà hàng chay đầy thu hút. Cũng trong chuyên đề chay, bạn còn được học rất nhiều kiến thức bổ ích như trang trí, trình bày món ăn, những phương pháp chế biến cũng như cách khắc phục một số sai lầm trong nấu nướng.
Đầu bếp gia đình – Hướng nghiệp Á Âu đưa ra khá nhiều chuyên đề món chay để làm phong phú thêm lựa chọn cho bạn. Chỉ với 299k cho mỗi chuyên đề, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào và học hỏi những kiến thức quý báu. Dưới đây là những chuyên đề cụ thể:
Danh mục | Nội dung | Mô tả |
Chuyên đề món chay 1 | – Chả giò chay – Cơm chiên thái cực – Chè hạt sen bạch quả | – Giới thiệu các loại gia vị và nguyên liệu dành cho món chay – Bí quyết làm tăng hương vị chay nhưng vẫn tuân theo nguyên tắc của việc ăn chay. – Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu chế biến các món chay. – Kỹ thuật nấu nước dùng rau củ, nước nêm. – Ứng dụng của nước dùng – Kỹ thuật chế biến xốt trộn gỏi, ứng dụng của xốt trộn gỏi với nhiều loại nguyên vật liệu. – Kỹ thuật chế biến nước chấm gỏi – Kỹ thuật nấu nước dùng rau củ. – Kỹ thuật xử lý nha đam – Kỹ thuật trộn nhân, cuốn chả giò. – Phương pháp chiên ngập dầu – Kỹ thuật xào mì. – Tổng quan về đậu phụ, mì căn, mì tươi, chả lụa. – Kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu. – Cách làm ra đậu phụ, mì căn, mì tươi, chả lụa. – Phương pháp luộc. – Phương pháp hấp – Kỹ thuật xào. |
Chuyên đề món chay 2 | Điểm tâm chay: – Hủ tiếu chay – Bún bò chay | |
Chuyên đề món chay 3 | – Gỏi cổ dừa tôm thịt – Lẩu hải sản chua cay – Chè nha đam đậu xanh | |
Chuyên đề món chay 4 | – Nem công chả phụng – Cơm sen cung đình Huế – Chè bạch quả trà xanh | |
Chuyên đề món chay 5 | – Chả giò Quảng Đông – Mì xào bạch linh – Chè hạt sen nhãn nhục | |
Chuyên đề món chay 6 | – Chả cốm – Cơm hỷ xả – Chè trôi nước | |
Chuyên đề món chay 7 | – Đậu hũ – Mì căn – Mì tươi – Chả lụa – Mì xào thập cẩm |
Hiện tại Bếp gia đình – Hướng nghiệp Á Âu đang có các chuyên đề chay chỉ với 299k cho bạn thỏa sức lựa chọn thời gian, chương trình học. Hi vọng rằng với các chuyên đề này, bạn có thể nâng cao tay nghề nấu nướng cũng như được tiếp cận với nhiều món chay mới. Từ đó, có được những bữa ăn thơm ngon, hấp dẫn cho cả nhà mình hoặc mở quán chay kinh doanh hiệu quả! Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí về thông tin lớp học nhé!
Ý kiến của bạn