2 Loại nước ép giúp giảm cân

Giảm cân sau Tết luôn là vấn đề đau đầu của các chị em phụ nữ, nhất là các bạn nữ nhân viên văn phòng. Thay vì uống thuốc giảm cân, nhịn ăn hại sức khỏe hay tập gym vất vả, bạn có thể tăng cường uống các loại nước ép được daubepgiadinh.vn hướng dẫn sau đây kết hợp với những bài tập thể dục nhẹ nhàng để giảm cân được hiệu quả nhanh chóng hơn.

Mô tả khoá học

Giảm cân sau Tết luôn là vấn đề đau đầu của các chị em phụ nữ, nhất là các bạn nữ nhân viên văn phòng. Thay vì uống thuốc giảm cân, nhịn ăn hại sức khỏe hay tập gym vất vả, bạn có thể tăng cường uống các loại nước ép được daubepgiadinh.vn hướng dẫn sau đây kết hợp với những bài tập thể dục nhẹ nhàng để giảm cân được hiệu quả nhanh chóng hơn.

Nước ép cóc cần tây

Nước ép cóc cần tây

Nước ép cóc cần tây

Nguyên liệu cần chuẩn bị :

Cóc xanh 100grCần tây 50grNước đường phèn 30mlĐá viên

Cách làm

Bước 1: Cần tây rửa sạch, cắt khúc vừa. Cóc rửa sạch, tách thành từng miếng, bỏ hạt.Bước 2: Cho cóc và cần tây vào máy, ép lấy 70ml nước cốt, cho vào bình lắc. Thêm 30ml nước đường phèn, thêm 20ml siro chanh, 10ml siro tắc, đá viên vừa đủ dùng. Lắc đều cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau.Bước 3: Đổ hỗn hợp nước ép cóc cần tây ra bình, trang trí cho đẹp mắt rồi thưởng thức.

Nước ép táo quế

Nước ép táo quế

Nước ép táo quế

Nguyên liệu

Táo 150grNước đường phèn 30mlNước quế ngâm 30mlĐá viên

Cách làm

Bước 1: Táo mua về rửa sạch, cắt thành những miếng vừa. Cho táo vào tô rồi cho đường cát hoặc nước đường vào, để ngâm trong vòng 20 phút. Táo sau khi gọt xong sẽ rất dễ bị thâm đen, màu nước ép làm ra không được đẹp mắt nên bạn cần xử lý bằng cách ướp đường cho táo.Bước 2: Sau khi ngâm xong, bạn cho vào máy ép ép lấy khoảng 70ml nước cốt.Bước 3: Cho 70ml nước ép táo, 30ml nước đường phèn, 30ml nước quế ngâm, đá viên vừa đủ dùng vào bình lắc. Lắc đều rồi đổ ra ly hoặc bình thủy tinh, trang trí cho đẹp mắt là có thể thưởng thức.

Nước ép bưởi

Nước ép bưởi

Nước ép bưởi

Nguyên liệu

Bưởi 1 quảSyrup đường cát 100 mlNước cốt chanh tươi 10 mlĐá viên

Cách làm

Bước 1: Bưởi chọn những quả chắc, nặng tay, lột vỏ, bỏ phần cùi trắng, tách thành từng múi, bóc thật sạch phần màng trắng bao quanh tép, bỏ hết hạt để tránh cho nước ép bị đắng, chia nhỏ múi bưởi.Bước 2: Cho múi bưởi vào một cái tô sạch, ướp với một ít đường cát hoặc nước đường để nước ép bưởi có màu đẹp, vị ngọt thanh, không bị gắt.Bước 3: Sau khi ướp bưởi khoảng tầm 20 – 30 phút thì cho vào máy ép, ép lấy phần nước cốt. Nước ép bưởi khi ép sẽ chảy ra một cái ly hoặc tô có chứa sẵn 10 ml nước cốt chanh. Nếu không có máy ép, bạn có thể sử dụng máy xay sinh tố xay nhuyễn rồi dùng rây lọc lại giữ lấy nước cốt bỏ phần bã.Bước 4: Cho nước ép bưởi cùng 70 đến 100 ml syrup đường cát vào bình lắc. Thêm đá viên đầy bình, lắc đều đến khi thấy bình lạnh thì đổ thức uống ra ly. Trang trí với vài cọng húng lủi hoặc một lát chanh tùy thích.Lưu ý:Khi bóc bưởi bạn có thể nếm thử vị của bưởi để biết được bưởi chua hay ngọt mà cân chỉnh lượng nước đường cho vào sao cho hợp lí.Hy vọng với những loại nước ép được daubepgiadinh.vn hướng dẫn thực hiện, thì chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng chuẩn của mình.

Điểm: 5 (16 bình chọn)

Tác giả: Mẹ Ku Tủn

Xin chào! Tôi là Mẹ Tủn ( 10/10/1995 ) - một người đam mê về ẩm thực, dinh dưỡng trẻ em. Tôi yêu thích viết và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về những món ăn và đó cũng là một trong những bí quyết gìn giữ hạnh phúc của gia đình. Cảm ơn bạn!

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn