Bữa ăn sáng khoa học dành cho người bận rộn

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, đây là thời điểm cần thiết để bạn cung cấp lượng chất dinh dưỡng, canxi, protein thiết yếu cho một ngày dài hoạt động.

Buổi sáng chúng ta thường có rất ít thời gian để chuẩn bị thức ăn sáng cho gia đình và bản thân, nếu muốn có một bữa sáng tươm tất thường phải chuẩn bị sẵn nguyên liệu từ đêm hôm trước. Hoặc thay vì cứ loay hoay vì không biết nấu món gì, ta thường giải quyết bằng cách ăn tại hàng quán hoặc gặm bánh mì cho qua bữa… Hiểu được những khó khăn đó, Hướng Nghiệp Á Âu đã tìm hiểu nhu cầu và thiết kế khóa học Bếp Gia Đình với chương trình Bữa Sáng Thông Minh dành cho những người bận rộn, có ít thời gian vào buổi sáng và những người nội trợ muốn chăm chút nhiều hơn khẩu phần ăn sáng cho gia đình.

Bữa sáng bạn cần nạp năng lượng đầy đủ
Bữa sáng bạn cần nạp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể hoạt động

Nhắm đến đối tượng chính là những nhân viên văn phòng, các chị em nội trợ, những người yêu làm bếp cho gia đình…Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn làm các món cơm chiên cá mặn, cơm chiên Dương Châu, bò lúc lắc, khoai tây chiên, hủ tiếu mì, hoành thánh, xá xíu. Với thời gian chuẩn bị và chế biến nhanh chóng, gọn lẹ, sử dụng những nguyên liệu dễ tìm nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng như bột đường, chất đạm, chất béo, rau, củ, quả, giúp bạn có đủ năng lượng để làm việc và học tập cả ngày.

Hình ảnh chế độ ăn uống hằng ngày
Chế độ ăn uống hằng ngày của bạn có đảm bảo sức khỏe

Bên cạnh đó, chương trình Bữa Sáng Thông Minh còn hướng dẫn bạn phương pháp xử lí và rã đông thịt có microwave và không có microware để tiết kiệm tốn đa thời gian chế biến mà vẫn không làm mất đi lượng chất dinh dưỡng và độ tươi ngon của thực phẩm, phương pháp làm những món ăn nhanh chóng như soup, cách nấu các loại sữa bắp, sữa hạt sen, sữa đậu nành… Sau khi kết thúc khóa học, các bạn có thể tự tay chuẩn bị những bữa sáng tiết kiệm thời gian, đầy đủ dinh dưỡng, cách kết hợp thực phẩm hợp lý…nhằm đảm bảo cho bạn và gia đình có những thực đơn bữa sáng phong phú, phù hợp với chi tiêu gia đình.

Hình ảnh tô hoành thánh bữa ăn sáng thông minh
Một số món ăn ngon bạn sẽ được học trong chương trình Bữa Sáng Thông Minh

Còn gì tuyệt vời hơn việc khởi động ngày mới với những món ăn đầy đủ dưỡng chất ngay tại nhà, đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình của mình.
Khóa học Bếp Gia Đình chương trình Bữa Sáng Thông Minh hiện đang chiêu sinh các lớp học mới tại Hướng Nghiệp Á Âu Chi Nhánh Quận 3 số 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM, hãy nhanh tay đăng kí khóa học ngay bây giờ bạn nhé.

Điểm: 4.57 (21 bình chọn)

Tác giả: Mẹ Ku Tủn

Xin chào! Tôi là Mẹ Tủn ( 10/10/1995 ) - một người đam mê về ẩm thực, dinh dưỡng trẻ em. Tôi yêu thích viết và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về những món ăn và đó cũng là một trong những bí quyết gìn giữ hạnh phúc của gia đình. Cảm ơn bạn!

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn