quà tết

Mì vịt tiềm – Mì gà quay

Đăng bởi Mẹ Ku Tủn 1841

800,000

Mô tả

Mô tả khoá học

hình mì vịt tiềm

Mì Vịt Tiềm – Mì Gà Quay ngon chuẩn vị

Nói về nguyên liệu để thực hiện được 2 món ăn này, cơ bản sẽ bao gồm vắt mì tươi, thịt vịt tiềm, đùi gà chiên giòn ăn kèm cải ngọt.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chế biến món Mì Vịt Tiềm và Mì Gà Quay chuẩn vị, đúng phong cách Hoa. Nắm bắt được nhu cầu học nấu ăn mở quán hoặc phục vụ gia đình của nhiều đối tượng khách hàng, Đầu Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu đã xây dựng nên chuyên đề Mì Vịt Tiềm – Mì Gà Quay gói gọn trong vòng 1 buổi học với những kiến thức nấu nướng bổ ích, mang tính ứng dụng cao.

Tham gia vào lớp chuyên đề Mì Vịt Tiềm – Mì Gà Quay, học viên được học từ những nguyên lý cơ bản đến bí quyết cụ thể cho từng món ăn. Dưới sự hướng dẫn của những Chuyên gia ẩm thực, Bếp Trưởng Bếp Hoa giàu kinh nghiệm bạn sẽ được học:

  • Cách lựa chọn và sơ chế nguyên liệu gà, vịt nhanh
  • Hướng dẫn cách xử lý thịt vịt không hôi, cách ướp vịt, chiên lấy màu món Mì Vịt Tiềm
  • Phương pháp nấu nước dùng tiềm vịt và hoàn thiện món mì vịt tiềm hấp dẫn
  • Hướng dẫn cách nấu nước phá lấu tạo màu món gà quay
  • Phương pháp quay chảo món Mì Gà Quay.

Nội dung chương trình học bám sát thực tế, dễ tiếp thu, học viên được thực hành nấu ăn dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Giảng viên, sau khi hoàn thành Giảng viên sẽ nhận xét và đánh giá thành phẩm ngay trong buổi học để học viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức.

Đặc biệt, Giảng viên còn chia sẻ nhiều bí quyết nấu ăn ngon, giải đáp những thắc mắc, khó khăn trong quá trình nấu ăn cho học viên. Sau khi hoàn thành chuyên đề Mì Vịt Tiềm và Mì Gà Quay tại Đầu Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu, bạn có thể tự tin bắt đầu mở quán kinh doanh ngay hai món ăn hấp dẫn này hoặc thêm ngay vào thực đơn món ngon của gia đình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mì vịt tiềm – Mì gà quay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI): 1800 6148  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800 6148  Đăng ký tư vấn