quà tết
29/06/2016

Thầy Lưu Minh Dũng – Bếp trưởng Nhà Hàng Shifu hiện đang là Giảng viên các khóa Bếp Trưởng của Hướng Nghiệp Á Âu, đặc biệt chuyên về các món Hoa. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình gốc Hoa có truyền thống về nghề Bếp, tình yêu ẩm thực đối với Thầy cũng như được nuôi dưỡng từ chính những bữa cơm gia đình. Đến khi thi Đại Học, để trang trải chi phí thêm cho việc học, Thầy đã xin vào làm việc tạo một nhà hàng Hoa chuyên về Dimsum (món điểm tâm nổi tiếng của người Hoa). Cũng từ đây, tiếp nối truyền thống của gia đình, Thầy quyết tâm theo đuổi nghề Bếp và đạt được những thành công nhất định như hiện nay.

thầy lưu minh dũng

Thầy Lưu Minh Dũng

Trải qua một quá trình phấn đấu và nỗ lực không ngừng cùng 13 năm kinh nghiệm dày dặn trong nghề, đến nay thầy Thầy đã công tác ở nhiều vị trí khác nhau tại nhiều nhà hàng, khách sạn lớn như:

+ Bếp Chính của nhà hàng Ngân Đình (Một trong những nhà hàng nổi tiếng về Dimsum tại Quận 5)
+ Bếp Trưởng Dimsum của khách sạn Windsor từ năm 2004 – 2012
+ Hiện nay, Thầy là Bếp Trưởng của chuỗi nhà hàng Shifu thuộc tập đoàn Imperial.

Tác giả: Mẹ Ku Tủn

Xin chào! Tôi là Mẹ Tủn ( 10/10/1995 ) - một người đam mê về ẩm thực, dinh dưỡng trẻ em. Tôi yêu thích viết và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về những món ăn và đó cũng là một trong những bí quyết gìn giữ hạnh phúc của gia đình. Cảm ơn bạn!

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI): 1800 6148  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800 6148  Đăng ký tư vấn