quà tết

NGƯỜI SÁNG LẬP VÀ ĐƯƠNG NHIỆM HIỆU TRƯỞNG CỦA HNAAu

Cô Nguyễn Đức Thục Anh chính là người sáng lập ra Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vưc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Bếp và ngành Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn. Để Hướng Nghiệp Á Âu phát triển và mở rộng như ngày hôm nay, Cô cùng tập thể giảng viên và toàn bộ công nhân viên đã phải dốc tâm, dốc sức và nỗ lực không ngừng nghỉ từ khi HNAAu mới bắt đầu thành lập.

Cô Nguyễn Đức Thục Anh

Cô Nguyễn Đức Thục Anh

Ngoài cương vị đương nhiệm Hiệu Trưởng, Cô Nguyễn Đức Thục Anh còn là giảng viên trực tiếp giảng dạy trong chương trình Bếp Trưởng và chương trình Pha Chế Đặc Biệt của Hướng Nghiệp Á Âu. Là bậc thầy trong ngành Pha Chế Truyền Thống cùng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực nghề Bếp, Cô được biết đến với sự tận tâm và nhiệt huyết trong công tác giảng dạy, định hướng cho thế hệ Đầu Bếp tương lai chạm đến ước mơ nghề nghiệp của mình.

Cũng là một người mẹ, một người vợ luôn quan tâm chăm sóc đến bữa cơm gia đình, với thật nhiều tâm sức xây dựng nên chương trình Bếp Gia Đình, cô Nguyễn Đức Thục Anh mong muốn đem đến cho các bạn nội trợ đam mê nấu ăn một điểm đến đế học tập thật hữu ích. Qua đó, từ kiến thức mà các giảng viên chuyên gia ẩm thực đem lại, sẽ giúp các bạn nội trợ nâng cao kỹ năng nấu ăn, tạo nên những set menu khoa học và dinh dưỡng, những bữa cơm gia đình thật hấp dẫn không thua kém chất lượng nhà hàng nhưng lại vô cùng phù hợp với chi tiêu gia đình và cuộc sống bận rộn trong thời đại hiện nay. Song hành cùng với những giảng viên tâm huyết của Hướng Nghiệp Á Âu, Cô Nguyến Đức Thục Anh cũng sẽ là một người giữ lửa, người truyền cảm hứng và niềm đam mê ẩm thực đến các bạn học viên Bếp Gia Đình, giúp các bạn trở thành đầu bếp tuyệt vời, đảm đang và chuyên nghiệp trong cách chăm sóc người thân qua những bữa ăn, các loại thức uống tốt cho sức khỏe.

Tác giả: Mẹ Ku Tủn

Xin chào! Tôi là Mẹ Tủn ( 10/10/1995 ) - một người đam mê về ẩm thực, dinh dưỡng trẻ em. Tôi yêu thích viết và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về những món ăn và đó cũng là một trong những bí quyết gìn giữ hạnh phúc của gia đình. Cảm ơn bạn!

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI): 1800 6148  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800 6148  Đăng ký tư vấn