quà tết
19/06/2016

Bữa ăn gia đình sẽ trở nên ấm cúng và tròn vị hơn nhờ những món ăn được trang trí bắt mắt, hay bàn tiệc đãi khách, mâm cổ cúng tổ tiên thêm phần trang trọng thông qua kỹ thuật cắt tỉa được hướng dẫn bởi Thầy Lê Bảo Quốc, còn được học viên gọi bằng cái tên gần gũi thân thuộc thầy Quốc Rồng, hiện đang giảng dạy bộ môn Cắt Tỉa Nghệ Thuật tại Hướng Nghiệp Á Âu.

thầy lê quốc bảo

Thầy Lê Quốc Bảo

Với sự nhiệt huyết, không ngừng học hỏi, cùng niềm đam mê cháy bỏng với nghề đã góp phần tiếp thêm sức mạnh để thầy đạt được những thành công như hôm nay.

+ Thầy hiện là Phó chủ nhiệm tại câu lạc bộ tỉa của Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.
+ Huy chương vàng Nghệ Thuật Cắt Tỉa Mô Hình ở Lễ hội Ẩm thực Đất Phương Nam 2 năm liên tiếp 2011& 2012
+ Huy chương vàng Tài Năng Trẻ ở triển lãm Food & Hotel Asia 2012
+ Nghệ nhân xuất sắc nhất Food & Hotel 2013
+ Huy chương vàng cuộc thi cắt tỉa tại Lễ hội Món Ngon Các Nước
+ Thầy còn là cố vấn kỹ thuật, tham gia xác lập kỷ lục Việt Nam về số lượng đèn lồng cắt tỉa từ dưa hấu lên đến 100 quả dưa hoàn toàn không trùng lập về họa tiết.

Thông qua kỹ thuật cắt tỉa do Thầy giảng dạy các bạn học viên có thể trang trí món ăn đẹp và bắt mắt cũng như truyền tải tình yêu thương cho những người thân yêu vào từng món ăn.

Tác giả: Mẹ Ku Tủn

Xin chào! Tôi là Mẹ Tủn ( 10/10/1995 ) - một người đam mê về ẩm thực, dinh dưỡng trẻ em. Tôi yêu thích viết và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về những món ăn và đó cũng là một trong những bí quyết gìn giữ hạnh phúc của gia đình. Cảm ơn bạn!

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI): 1800 6148  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800 6148  Đăng ký tư vấn