Là gương mặt quen thuộc trong chương trình nấu ăn Khéo Tay Hay Làm của các đài truyền hình từ những năm 1986, cô Nguyễn Thị Diệu Thảo từ lâu đã là một người bạn đồng hành cùng giới nội trợ và những người yêu ẩm thực khi thực hiện các món ăn ngon cho gia đình. Hiện nay, cô là Tiến Sĩ, chuyên gia ẩm thực nổi tiếng của vùng đất Nam Bộ:

cô nguyễn thị diệu thảo

Tiến sĩ ẩm thực Nguyễn Thị Diệu Thảo

+ Cô Diệu Thảo giảng dạy nhiều bộ môn trong lĩnh vực nữ công gia chánh tại các trường Cao đẳng, Đại học trong và ngoài nước.

+ Là tác giả sách nghiên cứu ẩm thực Ẩm Thực Việt Nam và Thế Giới.

+ Giảng viên Khóa Bếp Trưởng và Bếp Gia Đình tại Hướng Nghiệp Á Âu

Qua bài giảng của Cô, học viên sẽ hiểu được những nét tinh túy của ẩm thực Việt Nam nói chung và ẩm thực Nam Bộ nói riêng. Với tính cách gần gũi và vui tính, cô Diệu Thảo sẽ như một người chị, người mẹ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm nấu ăn, giúp hoàn thiện hơn bữa cơm gia đình.

Tác giả:

Xin chào! Tôi là Mẹ Tủn ( 10/10/1995 ) - một người đam mê về ẩm thực, dinh dưỡng trẻ em. Tôi yêu thích viết và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về những món ăn và đó cũng là một trong những bí quyết gìn giữ hạnh phúc của gia đình. Cảm ơn bạn!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI): 1800 6148  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800 6148  Đăng ký tư vấn