quà tết

Xôi Bắp – Đậu Phộng – Tam Sắc

Đăng bởi Mẹ Ku Tủn 859

800,000

Mô tả

Mô tả khoá học

Có khá nhiều loại xôi khác nhau và cũng có rất nhiều cách làm xôi khác nhau. Nhằm cập nhật các kiến thức về xôi và giúp bạn có thêm kỹ năng làm nhiều món xôi ngon, Đầu bếp gia đình Á Âu tổ chức chuyên đề Xôi với rất nhiều món hấp dẫn. Thông qua chuyên đề này, bạn vừa có thể nâng cao tay nghề cho mình, lại vừa có thể mạnh dạn mở quán kinh doanh.

hình xôi

Khi tham gia chuyên đề xôi ở buổi thứ 3, bạn sẽ được tìm hiểu về phương pháp và cách làm 3 món xôi ngon tuyệt, đó là: xôi bắp, xôi đậu phộng và xôi tam sắc. Đây là những món xôi đòi hỏi cao về sự khéo léo, hương vị thơm ngon cũng như vẻ ngoài đẹp mắt. Để có thể hoàn thành 3 món xôi trên, bạn cần có sự tinh tế, cũng như một tay nghề chắc để có thể mang lại món ăn thơm ngon nhất.

Những lợi ích khi tham gia chuyên đề:

– Bạn sẽ được các giảng viên hướng dẫn thực hành cách nấu xôi. Đây là công việc tưởng chừng đơn giản, nhưng cần rất nhiều kỹ năng và bí quyết để xôi ngon, dẻo, không bị khô, nhão hoặc quá lửa trong quá trình nấu.

– Được hướng dẫn các mẹo giúp cho xôi nở đều, hạt gạo mềm, căng và dễ kết hợp cùng nguyên liệu khác.

– Cách kết hợp bắp, đậu phộng vào xôi và cách làm xôi tam sắc

– Bí quyết làm các loại nguyên liệu ăn kèm cùng xôi.

– Cách trang trí và tạo hình xôi ấn tượng.

– Buổi cuối cùng bạn sẽ thực hành trang trí xôi với vẻ ngoài hoàn chỉnh

Trải nghiệm dịch vụ:

Khi tham gia chuyên đề xôi, bên cạnh những kiến thức bổ ích, bạn còn được trải nghiệm việc học vô cùng thú vì với các bếp trưởng, chuyên gia hàng đầu sẽ chỉ dạy bạn rất nhiều kinh nghiệm bổ ích. Bên cạnh đó, trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt cũng là yếu tố để bạn có thể làm món ăn của mình thêm hoàn hảo. Thời lượng thực hành là 90% nên bạn có thể rèn giũa tay nghề thành thạo. Chuyên đề xôi vừa giúp bạn có những kỹ năng cần thiết để làm những món ngon, vừa giúp bạn có nền tảng để kinh doanh tốt, tạo lợi nhuận hấp dẫn trong tương lai.

Hãy cùng với Đầu bếp gia đình Á Âu làm các món xôi thật thơm ngon ngay từ hôm nay để chiêu đãi gia đình mình, thực khách của mình, bạn nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xôi Bắp – Đậu Phộng – Tam Sắc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI): 1800 6148  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800 6148  Đăng ký tư vấn