Học nấu Phá lấu

Đăng bởi Mẹ Ku Tủn 158

5.00 out of 5 based on 4 customer ratings
(4 đánh giá)

800,000

Mô tả

Mô tả khoá học

hình phá lấu lòng bò

Phá lấu lòng bò

Mặc dù là món ăn quen thuộc, nhưng phá lấu chưa bao giờ hết hấp dẫn với những người yêu ẩm thực. Tuy có khá nhiều quán ăn chuyên về món phá lấu, nhưng hương vị và chất lượng vệ sinh của món ăn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Vì món phá lấu được làm chủ yếu từ nội tạng của heo, bò, dê…nên để làm được món phá ngon đúng chuẩn, bạn cần biết cách sơ chế và khử mùi thật kỹ trước khi chế biến để món ăn thơm ngon, nhưng không phải ai cũng biết và áp dụng đúng phương pháp này.

Cũng vì lí do này, Đầu Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu đã thiết kế nên chuyên đề Phá Lấu Bò và Phá Lấu Heo để đáp ứng nhu cầu học làm món phá lấu ngon mở tiệm kinh doanh hoặc phục vụ gia đình.

Tham gia vào lớp chuyên đề Phá lấu này, bạn sẽ được:

– Hướng dẫn phương pháp sơ chế, khử mùi nguyên liệu (nội tạng bò, heo)

– Hướng dẫn cách tẩm ướp gia vị cho món Phá lấu

– Hướng dẫn nấu Phá lấu đúng cách

– Phân biệt sự khác nhau của Phá lấu Việt và Phá lấu Hoa

– Hướng dẫn phương pháp muối chua nguyên liệu rau ăn kèm

– Hướng dẫn nước chấm ăn kèm hấp dẫn giúp gia tăng sức hút và hương vị của món Phá lấu.

Chuyên đề Phá Lấu tại Đầu Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu sẽ giúp bạn có được kiến thức vững vàng và cụ thể hơn về món Phá lấu quen thuộc, để bạn nắm chắc công thức, bí quyết tạo điểm nhấn đặc biệt cho món ăn, phân biệt nét đặc trưng của từng loại Phá lấu.

Sau khi hoàn thành buổi học, bạn không chỉ làm nên những chén Phá lấu ngon mà còn vững vàng tay nghề để có thể trổ tài cho gia đình hoặc phát triển ý tưởng kinh doanh.

4 đánh giá cho Học nấu Phá lấu

  1. Nguyễn Đinh Thảo Vy
    5 trên 5

    800K cũng khá rẻ đó

  2. Trần Đình Hoàng
    5 trên 5

    Học trong bao lâu vậy

  3. Phan Nguyễn Thanh Thảo
    5 trên 5

    đăng kí làm sao

  4. Lê thị Thuý nhi
    5 trên 5

    Voucher giảm giá 15% kho nào hết hạn

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *