Bánh Cheesecake

Đăng bởi Mẹ Ku Tủn 233

5.00 out of 5 based on 3 customer ratings
(3 đánh giá)

600,000

Mô tả

Mô tả khoá học

Cheesecake là món bánh tráng miệng hấp dẫn được làm từ sự kết hợp giữa bánh quy và nhân phô mai béo mịn kèm theo lớp nước xốt ngọt ngào. Cheesecake có nguồn gốc từ Hy Lạp cổ đại. Nhiều thế kỷ sau bánh Cheesecake xuất hiện ở Mỹ, bằng các công thức chế biến do người nhập cư mang đến. Ngoài ra, Cheesecake cũng bắt đầu xuất hiện thêm nhiều biến thể và cách làm khác nhau trên khắp thế giới. Người Ý sử dụng phô mai ricotta, trong khi người Hy Lạp sử dụng mizithra hoặc feta, còn người Nhật sử dụng hỗn hợp bột bắp và lòng trắng trứng.

bánh cheese cake

Bánh Cheesecake trông thật đẹp mắt và vô cùng cuốn hút

Dù có hương vị và cách làm khác nhau nhưng Cheesecake vẫn là món bánh có sức hấp dẫn đặc biệt, được nhiều người yêu thích và thường xuyên có mặt dùng làm món tráng miệng sau những bữa tiệc, trong các tiệm bánh hoặc cửa hàng cà phê. Tuy nhiên, để có thể làm được bánh Cheesecake đòi hỏi người làm bánh phải có được những kiến thức cơ bản và một nền tảng vững chắc, rồi từ đó mới vận dụng vào thực tế, điều này sẽ giúp quá trình làm bánh trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Khi theo học lớp Chuyên đề Cheesecake của Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu, bạn sẽ được bổ sung kiến thức về dòng Cheesecake, học cách làm hai loại bánh phổ biến nhất hiện nay là Blueberry cheesecake và Yogurt cheesecake với hương vị chuẩn xác nhất.

+ Blueberry cheesecake mang trong mình một hương vị tuyệt vời từ sự kết hợp giữa quả việt quất hòa với vị béo ngọt của bánh. Blueberry cheesecake có màu sắc chủ đạo là màu tím nổi bật trên nền bánh trắng nõn, mịn màng, sự hòa quyện khéo léo tinh tế này chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng cảm giác lưu luyến không thể quên từ ngay lần đầu thưởng thức. Khi tham gia Chuyên đề Cheesecake, học viên không chỉ học cách làm bánh mà còn được hướng dẫn phương pháp sử dụng và trang trí mứt lên phía trên sao cho phù hợp. Từ đó bạn có thể thỏa sức sáng tạo thêm theo ý thích của mình.

+ Yogurt cheesecake là món bánh tráng miệng quen thuộc được nhiều người yêu thích bởi hương vị chua thanh mát, dịu dàng. Do cách sử dụng yogurt hoàn toàn khác biệt với các loại mứt thông thường, chính vì thế mà trong quá trình làm bánh Yogurt cheesecake học viên sẽ được hướng dẫn và bật mí các bí quyết để bánh mềm mịn, thơm ngon hơn.

hình cách làm bánh cheesecake

Công đoạn chà láng mặt bánh là một kỹ thuật vô cùng quan trọng đòi hỏi sự khéo léo

Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo, chính vì thế khi tham gia lớp Chuyên đề Cheesecake học viên có thể hoàn toàn yên tâm. Đội ngũ Giảng viên đều là những chuyên gia Bếp bánh hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tại đây bạn sẽ được truyền đạt những kiến thức cần thiết cùng kỹ năng làm bánh, phương thức kết hợp trang trí bánh Cheesecake sao cho thật bắt mắt và ấn tượng.

Chương trình học sẽ được gói gọn trong một buổi học nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả cho học viên. Sau khi hoàn thành xong khóa học, chắc chắn bạn có thể trổ tài làm bánh Cheesecake ngay tại nhà để ghi điểm với cách thành viên trong gia đình hoặc phục vụ cho mục đích kinh doanh.

3 đánh giá cho Bánh Cheesecake

  1. Dung Nguyễn
    5 trên 5

    Bánh ngon nhưng mà e làm hay bị ẩm quá, nếu muốn bánh bớt ẩm thì mình làm sao bây giờ

  2. Đặng Thùy Thái Thi
    5 trên 5

    Có ai học xong lớp này chưa? Cảm nhận như thế nào, kể cho em nghe với, e đang dự định đi học ạ

  3. Hoàng Linh Đan
    5 trên 5

    Mình đã ăn mấy lần ở nhà hàng nước ngoài, họ trang trí bánh trông đẹp mắt lắm , mình cũng muốn học thử xem có làm đc như thế không.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI): 1800 6148  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800 6148  Đăng ký tư vấn