Bánh trung thu truyền thống

Đăng bởi Mẹ Ku Tủn 146

2,400,000

Mô tả

Mô tả khoá học

Nếu bánh chưng – bánh tét gắn liền với Tết Nguyên Đán thì bánh Trung thu là món ăn không thể thiếu trong ngày Rằm Tháng 8 Âm lịch hằng năm. Chiếc bánh Trung thu thơm ngon và đẹp mắt mang ý nghĩa đoàn viên không chỉ làm bao người bồi hồi mong chờ đến giây phút được phá cỗ mà còn khiến vị giác hài lòng bởi hương vị rất riêng. Biết được nhu cầu muốn được dành tặng những chiếc bánh Trung thu tự làm cho gia đình và bè bạn của nhiều người hiện nay, Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu đã mang đến Chuyên đề Bánh Trung Thu: Học làm bánh Trung thu – cùng đón trăng viên mãn bên gia đình.

bánh trung thu

Bánh Trung thu là món bánh không thể thiếu trong ngày Rằm Tháng 8 ở nước ta

Có gì ở Chuyên đề Bánh Trung Thu tại Đầu Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu?

Chuyên đề Bánh Trung Thu tại Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu bật mí cho bạn tất tần tật công thức và các bước thực hiện 5 loại Bánh trung thu được yêu thích nhất hiện nay.

• Bánh trung thu dừa sữa: Hợp cho cả người ăn chay lẫn ăn mặn, bánh trung thu dừa sữa là sự kết hợp hoàn hảo của những sợi dừa non sần sật và ngọt ngào, để chiếc bánh khi vừa cắt ra đã thấy lớp nhân trắng nổi bật trên màu vàng của vỏ nướng.

• Bánh trung thu đậu xanh dừa sữa: Thay đổi một chút trong cách làm nhân khi cho thêm đậu xanh vào dừa sữa, bạn đã có ngay một loại bánh trung thu mới. Làm thế nào để kết hợp đậu xanh với dừa sữa hoàn hảo nhất? Câu trả lời sẽ có ngay khi bạn tham gia chuyên đề Bánh trung thu cùng Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu.

• Bánh trung thu gà quay xá xíu: Chút dai dai của thịt gà, một chút mềm của xá xíu thêm các nguyên liệu khác hòa trộn vào nhau để nhân bánh trở nên đậm đà và cuốn hút.

• Bánh trung thu Nhật: Bạn có biết bánh trung thu truyền thống của Nhật có gì khác với bánh trung thu thường thấy? Hình dạng và cách làm bánh Trung thu Nhật ra sao? Ý nghĩa của loại bánh này có giống ở Việt Nam? Tham gia khóa học chuyên đề Bánh trung thu, bạn sẽ trả lời được những câu hỏi này và tự tay làm nên những chiếc bánh trung thu Nhật tròn vị.

• Bánh dẻo thập cẩm: Bên cạnh bánh trung thu nướng thì bánh dẻo thập cẩm cũng là loại bánh được ưa chuộng chẳng kém trong ngày Rằm Tháng 8, nhất là với các tín đồ mê ngọt. Nhân thập cẩm đủ vị cùng lớp bánh dẻo dẻo thơm lừng mùi nếp làm cho miếng Bánh trung thu trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết.
Lợi ích khi tham gia Chuyên đề Bánh Trung Thu tại Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu

• Nâng cao kiến thức, kỹ năng làm nhiều loại Bánh trung thu khác nhau chỉ với 3 buổi học.

• Cơ hội được Giảng viên giàu kinh nghiệm, là các chuyên gia làm bánh, Đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hướng dẫn, giải đáp thắc mắc trực tiếp.

• Lớp học giới hạn số lượng Học viên từ 18 – 20 người/lớp nhằm tạo điều kiện tối đa để bạn quan sát thao tác của Giảng viên và thực hành.

• Hoàn toàn không mất thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

• Tiếp cận cơ sở vật chất, trang thiết bị làm bánh hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu.

Liên hệ với Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu để được tư vấn miễn phí thông tin về chuyên đề Bánh trung thu và các chuyên đề hấp dẫn khác để trở thành Đầu bếp tại gia ngay hôm nay!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh trung thu truyền thống”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI): 1800 6148  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800 6148  Đăng ký tư vấn