Bánh phủ gương

Đăng bởi Mẹ Ku Tủn 218

1,500,000

Mô tả

Mô tả khoá học

Trong thời gian gần đây, bánh phủ gương hay còn gọi là Entremet Cake With Glaze Mirror đang tạo nên làn sóng mới lạ, độc đáo trong giới trẻ và cộng đồng làm bánh. Đặc điểm của dòng bánh này là được phủ một lớp sáng bóng như một tấm gương có thể phản chiếu mọi vật xung quanh. Thú vị hơn nữa là trên lớp gương lung linh này còn có những vân nghệ với đường nét ngẫu hứng, không theo bất kỳ một quy luật nào. Do vậy, nó luôn khiến cho những người yêu bánh, yêu cái đẹp không thể rời mắt, luôn khao khát được trải nghiệm, sáng tạo và thưởng thức.

Đặc biệt, lớp gương đặc biệt này khi quyện với lớp bánh bên trong đã tạo nên hương vị hấp dẫn hơn, thơm ngon hơn với nhiều hương vị khác nhau. Nếu bạn đã “trót” mê mẩn và muốn tự tay vào bếp làm nên những chiếc bánh phủ gương vừa ngon, vừa độc đáo và vừa yên tâm về chất lượng cho gia đình của mình thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia lớp học chuyên đề Entremet Cake With Glaze Mirror – Bánh phủ gương tại Đầu Bếp Gia Đình Á Âu này nhé.

bánh phủ gương

Lớp tráng gương lung linh trong suốt không chỉ đẹp mắt mà còn mang lại hương vị mới lạ.

Khi đến với lớp học, bạn sẽ được học cách làm 2 loại bánh phủ gương điển hình nhất đó là: Raspberry Entremet Cake, Chocolate Entremet Cake. Nội dung chương trình học được chia làm 2 buổi.

Trong buổi học đầu tiên, bạn sẽ được cung cấp lần lượt kiến thức tổng quan và cơ bản nhất. Đây cũng là nền tảng quan trọng để làm nên một chiếc bánh thành công.

– Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn thực hành đế bánh: (cake, crust): Phần đế bánh phải vững chãi, chắc chắn, có cấu trúc ổn định là yêu cầu của bánh phủ gương. Ngoài ra, bánh cần có độ mềm mịn, thơm ngon để khi kết hợp với lớp gương bên trên sẽ càng tạo nên hương vị hoàn hảo.

– Tiếp đến là thực hành Mousse (Raspberry and White Chocolate Mousse, Chocolate Mousse Cake): Phần mousse bánh là phần tạo nên độ tan chảy và mịn màng của bánh. Công thức làm mousse sẽ tạo nên hương vị thực sự bùng nổ mọi vị giác cho bánh phủ gương.

– Hướng dẫn thực hành đổ khuôn bánh để bánh có kết cấu đẹp mắt, vững.

Đến với buổi học thứ hai, bạn sẽ được khám phá công đoạn tạo hình lớp phủ gương bóng loáng và trang trí décor đẹp mắt.

– Hướng dẫn thực hành làm các loại glaze (Raspberry Glaze, Chocolate Glaze). Từ kỹ thuật này, bạn có thể tạo nên những ổ bánh phủ gương mang nhiều hương vị thơm ngon khác nhau.

– Thêm nữa, bạn còn được thực hành décor trang trí bánh để bánh trở nên càng hấp dẫn hơn.

Đặc biệt, giảng viên là đội ngũ các Chuyên gia làm bánh, Bếp Trưởng Bếp Bánh có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các hệ thống nhà hàng, khách sạn 4 – 5 sao, luôn sẵn sàng chia sẻ kỹ nghiệm làm bánh để bạn có thể thực hành làm bánh ngay tại nhà một cách dễ dàng hoặc tư vấn cho mô hình kinh doanh đạt hiệu quả. Chỉ với hai buổi học, bạn hoàn toàn tự tin tự tay trổ tài làm món bánh cực hấp dẫn này để cả nhà thưởng thức và làm quà dành tặng cho những người thân yêu mà lại tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như đảm bảo vệ sinh nữa.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia lớp học Chuyên đề Entremet Cake With Glaze Mirror – bánh phủ gương đầy thú vị này nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh phủ gương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI): 1800 6148  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800 6148  Đăng ký tư vấn