Bánh mì Việt Nam

Đăng bởi tôi ku tun 360

Tham gia vào lớp chuyên đề Bánh mì Việt Nam để tìm hiểu bí quyết tạo nên thương hiệu món ăn đường phố đang được nhiều người ưa chuộng này. Theo các chuyên gia ẩm thực, điều làm nên tên tuổi của bánh mì Việt Nam là phần vỏ ngoài giòn rụm, thơm phức kết hợp hoàn hảo với nhân bánh đậm đà, khác biệt.

1,500,000

Mô tả

Mô tả khoá học

Tuy có nhiều công thức làm bánh mì khác nhau nhưng làm sao để có được phần vỏ bánh mì mỏng, giòn, ruột xốp và thơm ngon…là một câu hỏi khó đối với nhiều người đang có ý tưởng kinh doanh món Bánh mì Việt Nam này. Hiểu được vấn đề của nhiều khách hàng, Đầu Bếp Gia Đình Á Âu đã thiết kế nên Chuyên đề vỏ bánh mì Việt Nam mức học phí hấp dẫn.

Khi tham gia vào lớp học này, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng loại bột mì nào để làm bánh mì, hàm lượng protein bao nhiêu thì phù hợp, làm sao để ruột bánh mì ngon dai….

hình bánh mì việt nam

Bánh mì Việt Nam với phần vỏ giòn rụm hấp dẫn

Nội dung chương trình học lớp chuyên đề vỏ Bánh mì Việt Nam

  • Hướng dẫn lựa chọn bột và con men
  • Hướng dẫn công thức và kỹ thuật làm bánh mì: cách trộn, ủ, vê, tạo hình
  • Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng và kỹ thuật nướng bánh mì

Không chỉ hướng dẫn cụ thể chú cách phân biệt bột, cân đo nguyên liệu, sử dụng loại men nào, bơ muối….những bí quyết để cấu tạo nên vỏ bánh mì Việt Nam ngon như cách se bột, tạo hình, ủ, nướng bánh, nhiệt độ nướng chuẩn, cách sẻ đường bánh mì để bột nở hình chân chim đẹp hay các lỗi khi làm bánh mì và cách khắc phục…cũng được giảng viên chia sẻ tận tình.

Hãy đăng kí ngay chuyên đề Bánh Mì Việt Nam tại Đầu Bếp Gia Đình Á Âu để có thể tự tay làm ra những ổ bánh mì thơm ngon cho bữa sáng của gia đình hay phát triển ý tưởng mô hình kinh doanh cửa hàng bánh mì của riêng mình, bạn nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh mì Việt Nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *