Bánh bao nhân Khoai môn – Đậu xanh lá dứa

Đăng bởi Mẹ Ku Tủn 731

800,000

Mô tả

Mô tả khoá học

Bánh bao là thức bánh không cầu kỳ về tạo hình hay màu sắc bắt mắt như những loại bánh khác. Nhưng chính vẻ ngoài mộc mạc, gần gũi lại tạo nên sức hút rất riêng cho bánh bao. Với vỏ bánh làm từ bột mì lên men, trắng muốt và mềm mịn bao bọc lấy phần nhân nóng hổi, thơm lừng đã khiến bánh bao trở thành món ăn được yêu thích ở khắp mọi nơi, từ những quầy bánh vỉa hè cho đến nhà hàng cao cấp.

hình bánh bao nhân khoai môn

Bánh bao khoai môn thu hút thực khách nhờ phần nhân đậm đà hương vị

Bánh bao hấp dẫn là thế, nhưng để làm nên những chiếc bánh chất lượng, đủ sức khiến ai một lần nếm thử cũng phải thích mê lại là điều không hề đơn giản. Một chiếc bánh bao thơm ngon chuẩn vị phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố như độ nở của men bánh, độ dẻo của bột hay thời gian hấp để vỏ bánh đạt độ chín mềm… Đây là những kiến thức cần thiết nếu bạn đang ấp ủ dự định kinh doanh món bánh này. Vậy hãy cùng Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu khám phá những kiến thức bổ ích này với Chuyên Đề Bánh Bao 1.

Chuyên Đề Bánh Bao 1 sẽ hướng dẫn bạn phương pháp đúng chuẩn để làm bánh bao khoai môn và bánh bao nhân đậu xanh lá dứa:

Cách trộn, đánh và ủ bột bánh bao đúng cách để tạo nên lớp vỏ bánh mềm mịn, thơm phức.

Kỹ thuật sên nhân khoai môn, nhân đậu xanh lá dứa. Cách ứng dụng kỹ thuật sên nhân với các loại nhân chay khác.

Hướng dẫn cách cán bột và gói bánh bao đẹp mắt, hấp dẫn thực khách.

Kỹ thuật hấp bánh bao mềm mịn, không gây nhão hoặc khô.

Bí quyết làm bánh bao nhân đậu xanh lá dứa sẽ được bật mí trong lớp chuyên đề

Với khung chương trình chuyên nghiệp cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn lớp học sẽ hướng dẫn bạn thật cụ thể các thao tác từ cơ bản đến nâng cao để làm nên những chiếc bánh bao thơm ngon và hấp dẫn. Nào, hãy nhanh tay đăng ký học ngay thôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh bao nhân Khoai môn – Đậu xanh lá dứa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *