Bánh bao hình trái đào – Kim sa

Đăng bởi tôi ku tun 199

4.67 out of 5 based on 3 customer ratings
(3 đánh giá)

Bạn đang ấp ủ dự định kinh doanh bánh bao để cải thiện thu nhập, hay chỉ đơn giản là muốn trổ tài làm thức bánh thơm phức, đậm đà hương vị này để chiêu đãi cả nhà? Hãy đến ngay lớp Chuyên Đề Bánh Bao 2 tại Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu bạn nhé!

800,000

Mô tả

Mô tả khoá học

Trời se se lạnh, cầm trên tay chiếc bánh bao nóng hôi hổi, hít hà mùi hương ngào ngạt, quả thật rất thú vị đúng không nào? Với vỏ ngoài dẻo đặc, trắng mịn, nhân bên trong thì bùi béo, bánh bao là món bánh chiều chuộng gu vị giác của tất cả mọi người, dù là thực khách khó tính nhất. Bánh bao được yêu thích không chỉ tại các gian hàng bánh trong những con hẻm nhỏ mà còn là món ăn quen thuộc trên bàn tiệc tại nhà hàng sang trọng.

hình bánh bao kim sa

Bánh bao kim sa với vẻ ngoài vàng ươm quyến rũ

Bánh bao thơm ngon, quyến rũ đến lạ kỳ, nhưng để làm nên những chiếc bánh khiến thực khách phải lưu luyến lại là điều không đơn giản. Từ cách ủ bột, sên nhân cho đến hấp bánh, trang trí… tất cả đều phải tuân thủ theo công thức nhất định. Và đây cũng chính là những kiến thức hữu ích mà lớp Chuyên Đề Bánh Bao 2 tại Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu muốn mang đến cho bạn.

Chuyên Đề Bánh Bao 2 sẽ hướng dẫn cách chế biến công thức độc quyền hai món bánh bao được ưa chuộng nhất hiện nay là bánh bao thọ (hình trái đào) và bánh bao kim sa:

– Bên cạnh cách trộn, đánh và ủ bột đúng chuẩn, lớp chuyên đề sẽ tiết lộ cho bạn bí quyết độc đáo để làm bánh bao không cần dùng đến men nở

– Hướng dẫn kỹ thuật sên nhân kim sa, nhân trứng sữa cũng như cách lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí

– Cách cán bột và gói bánh bao đẹp mắt

– Cung cấp bí quyết hấp bánh bao mềm mịn, không làm bánh nhão hoặc khô

Lớp Chuyên Đề Bánh Bao 2 thuộc Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu với sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ giúp bạn nâng cao kỹ thuật làm bánh bao chỉ sau một buổi học. Nào, hãy cùng nhanh tay đăng ký tham gia ngay thôi!

3 đánh giá cho Bánh bao hình trái đào – Kim sa

  1. Bảo Tuyết
    4 trên 5

    Vậy mình bảo quản bánh bao này như thế nào nhỉ?

  2. Trần Xuân Yến
    5 trên 5

    Mình nhồi bột như thế nào là tốt vậy?

  3. Thanh Bình
    5 trên 5

    Ủ bột bánh bao qua đêm có được không? Và ủ bột như thế nào là an toàn?

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *