Sốt nướng Nhật Bản

Đăng bởi Mẹ Ku Tủn 259

5.00 out of 5 based on 4 customer ratings
(4 đánh giá)

800,000

Mô tả

Mô tả khoá học

Ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng với cách chế biến hạn chế sử dụng gia vị mà chỉ tập trung vào hương vị tự nhiên, tươi nguyên của món ăn. Điều này cũng không hề ngoại lệ với các món ăn chế biến bằng phương pháp nướng. Thay vì nêm nếm gia vị trực tiếp như các nước phương Đông khác, người Nhật lại chú trọng đến việc giữ nguyên hương vị tự nhiên. Nhưng không vì thế mà món nướng Nhật Bản lại kém đậm đà và đặc sắc. Vì tuy không trực tiếp tẩm ướp gia vị nhưng người Nhật sử dụng loại nước xốt nướng độc đáo của riêng bạn để dùng làm gia vị trộn trước khi nướng.

hình Nước xốt Teriyaki Nhật

Nước xốt Teriyaki đậm vị chính là bí quyết giúp món nướng Nhật chinh phục thực khách.

Do đó có thể nói nước xốt là thành phần không thể thiếu trong việc chế biến món ăn của người Nhật Bản. Nước xốt giúp làm tăng mùi vị, đảm bảo giá trị về dinh dưỡng, tạo nên hương vị đặc trưng khác biệt cho món ăn. Nhưng bí quyết làm nước xốt Nhật là gì? Làm thế nào để có thể tạo nên loại nước xốt có thể áp dụng cho nhiều món ăn khác nhau mà vẫn giữ được hương vị tự nhiên? Nếu có những thắc mắc này, hẳn bạn không nên bỏ qua Chuyên đề Xốt nướng Nhật Bản chỉ có tại Đầu Bếp Gia Đình Á Âu.

Được thiết kế và xây dựng dựa trên nhu cầu của học viên, lớp học cung cấp cho học viên kiến thức, kỹ năng cần thiết để làm xốt nướng Nhật Bản chuẩn xác. Nội dung lớp học Chuyên đề Xốt nướng Nhật Bản bao gồm:

  • Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu chế biến món nướng.
  • Cung cấp công thức, kỹ năng làm xốt nướng Teriyaki Nhật Bản.
  • Ứng dụng xốt nướng vừa học thông qua chế biến các món ăn Nhật Bản nổi tiếng: Gà nướng xốt Teriyaki, cá hồi xốt Teriyaki, nghêu xốt Teriyaki, tôm xào bông cải xốt Teriyaki.
  • Phương pháp nấu ăn đúng cách giúp đảm bảo dinh dưỡng, hương vị. Tạo kiến thức nền giúp học viên nâng cao tay nghề, sáng tạo nên hương vị món ăn độc đáo.
  • Hướng dẫn định lượng nguyên vật liệu dựa trên số lượng người ăn cụ thể. Cách tính toán khẩu phần ăn phù hợp, giá cả hợp lý.
  • Gợi ý trang trí, trình bày món ăn theo phong cách Nhật Bản.
  • Hỗ trợ chọn địa điểm kinh doanh, setup gian bếp và trang trí nhà hàng, quán ăn phù hợp.

Ngoài ra, sự hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên là các Chuyên gia dinh dưỡng, Bếp trưởng nhà hàng danh tiếng sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt kiến thức cần thiết và khắc phục các lỗi nấu ăn thường gặp, nâng cao tay nghề.

Vì vậy đừng ngần ngại mà không tham gia ngay Chuyên đề Xốt nướng Nhật Bản tại Đầu Bếp Gia Đình Á Âu bạn nhé.

4 đánh giá cho Sốt nướng Nhật Bản

  1. Nguyễn Thị Hồng Ngọc
    5 trên 5

    Có Dạy ở hà Nội không ạ

  2. TRẦN TẤN HUY
    5 trên 5

    Voucer giảm 15% áp dụng tới khi nào vậy ạ

  3. Nguyen Thanh Thanh Trung
    5 trên 5

    Sốt nướng nhật có những loại nào vậy

  4. Nguyễn Đức Trung
    5 trên 5

    Khóa học chỉ có mỗi sốt Teriyaki thôi ạ

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI): 1800 6148  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800 6148  Đăng ký tư vấn