Sốt Âu

Đăng bởi Mẹ Ku Tủn 312

5.00 out of 5 based on 3 customer ratings
(3 đánh giá)

800,000

Mô tả

Mô tả khoá học

Mỗi loại nước xốt ăn kèm lại khiến món ăn mang một hương vị mới mẻ đặc trưng riêng biệt, đánh thức tất cả các giác quan của người ăn theo một cách rất khác mà khi không dùng nước chấm hay nước xốt thì bạn không thể cảm nhận được.

hình cá chẻm sốt kem chanh

Món cá chẽm xốt kem chanh hấp dẫn

Nước xốt Âu thường có mùi thơm dịu nhẹ được làm từ rất nhiều gia vị bao gồm gia vị khô lẫn gia vị tươi, có độ sánh nhẹ. Nước xốt được nấu bằng cách đun trên bếp ở nhiệt độ vừa trong thời gian nhất định hoặc thêm hỗn hợp bơ và bột vào để làm đặc phần xốt. Để ra được thành quả nước xốt đạt đúng tiêu chuẩn sánh mịn tuyệt đối không phải dễ, yêu cầu phải có thành phần đa dạng và kỹ thuật phức tạp. Xốt đạt chuẩn phải có hương vị rõ ràng, kết cấu tốt, mượt mà.

Người Đầu bếp làm ra những loại xốt Âu là người có một vị giác cực kì nhạy bén, tinh tế, khéo léo, tỉ mỉ trong từng công đoạn nhỏ và đòi hỏi những kỹ năng cơ bản cần phải được rèn giũa miệt mài.

Xốt Âu thường được chia thành hai loại cơ bản là nóng và lạnh, xốt lạnh dùng cho các món nguội như salad, thịt nguội, hải sản; xốt nóng dùng cho các món nóng như bò cuộn, bò bít tết…

Lớp chuyên đề xốt Âu của Đầu Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu được thiết kế dành cho những người yêu thích phong cách ẩm thực châu Âu, muốn học cách chế biến các loại xốt ngon, độc đáo để món ăn làm ra hấp dẫn hơn. Các Đầu bếp đang làm việc tại các Nhà hàng món Âu cũng có thể tham gia để trau dồi thêm kỹ năng và kiến thức về các loại xốt nhằm nâng cao tay nghề của bản thân.

Tham gia lớp chuyên đề xốt Âu, bạn sẽ được:

– Giới thiệu nguồn gốc ra đời của các loại nước xốt Âu cơ bản.

– Hướng dẫn cách lựa chọn và sơ chế nguyên vật liệu chế biến 4 loại xốt.

– Hướng dẫn phương pháp và kỹ thuật đánh xốt thơm mịn, mượt mà.

– Hướng dẫn công thức; bí quyết; các bước thực hiện 4 loại xốt bao gồm: xốt dầu giấm hạnh nhân, xốt kem chanh, xốt kem nấm, xốt dâu tây; ứng dụng cho các món ăn phù hợp.

cách làm xốt kem nấm

Xốt kem nấm được học trong chương trình

Sau khi hoàn thành xong lớp học chuyên đề xốt Âu các bạn sẽ có được nền tảng vững vàng và từ đó có thể sáng tạo ra vô vàn những loại sốt khác nhau để phù với từng món ăn, giúp món ăn ngon hơn, đậm đà hơn rất nhiều.

Đăng ký ngay lớp học chuyên đề xốt Âu tại Đầu Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu để có thể bổ sung thêm nhiều kiến thức nấu nướng bổ ích ngay hôm nay.

3 đánh giá cho Sốt Âu

  1. Khôi Nguyên
    5 trên 5

    Em đã học làm steak rồi, có lẽ giờ học làm sốt âu luôn cho đủ bộ

  2. Vo sony
    5 trên 5

    Cho em hỏi nước sốt này bảo quản như thế nào và dùng dc trong bao lâu ạ?

  3. Ngô Quỳnh Anh
    5 trên 5

    Cho em hỏi có khóa học về cách làm salad ăn với loại sốt này ko ạ?

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI): 1800 6148  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800 6148  Đăng ký tư vấn